Tháng 8 của bạn (P1)

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Có thể nói Sư Tử khởi đầu một tháng mới vô cùng xuất sắc, mọi việc diễn ra rất êm đềm, thuận buồm xuôi gió, bạn gần như đạt được tất cả những việc mong muốn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạn bước sang tháng mới với tinh thần vô cùng hăng hái và đầy sôi nổi, sẵn sàng cho một hành trình mới. Bạn thấy rất thỏa mãn, hài lòng với tất cả những gì mà cuộc sống đang bang tặng, thật là tuyệt vời làm sao! Tuy nhiên bước sang ngày 3 thì nhiệt độ có phần hơi giảm xuống bởi vì bạn phải hoàn thàn một số nhiệm vụ chẳng lấy gì làm vui vẻ cả. Nhưng cho dù bạn có thích hay không thì cũng vẫn phải làm nó thật tốt. Đến ngày 8, nếu bạn vướng vào một vấn đề liên quan đến tình cảm, cảm xúc mà không thể giải quyết được, vậy thì hãy tìm đến những người có kinh nghiệm và họ sẽ cho bạn những lời khuyên đích thực. Khoảng ngày 12 sẽ có những biến đổi trong sự nghiệp của bạn và thậm chí là cả người bạn thân nữa, vì thế hai bạn hãy cùng nắm tay nhau và vưỡng bước tiến về trước heng. Ngày 18, 19 bạn phải đối diện với một sô khó khăn trong công việc hoặc ở nhà, nhưng qua đó nó sẽ cho bạn thấy được đâu là điều quan trọng và cần ưu tiên trong cuộc sống. Ngày 20, bạn sẽ dễ dàng giành lấy chiến thắng, tận hưởng đi nhé! Ngày 25 và 26, bạn nên tiêu hao nguồn năng lượng của mình qua những hoạt động thể dục thể thao, nó sẽ giúp cho bạn thấy khỏe khoắn và hoạt bát hơn. Nhưng đừng quên việc ăn uống điều độ và đúng chất nữa nghen. Ngày cuối tháng, bạn nên ghi nhớ những việc cần phải làm và cố gắng hoàn thành chúng càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Ây chà chà, mới ngày đầu tháng mà bạn đã gặp liên tiếp các rắc rối trong việc tìm kiếm đồng minh cho mình rồi. Bạn và sếp đang có những ý kiến trái ngược nhau về một bản kế họach; hay bạn với nhỏ bạn đang bất đồng với nhau về một đề tài nào đó. Vậy phải làm thế nào đây? Hãy giải quyết vấn đề này thật cẩn thận và khéo léo nhé. Bạn biết được thế mạnh của mình rồi đó, và cũng nhận ra được đâu là điều quan trọng nhất với bạn, vậy thì hãy sử dụng chúng đi. Cho dù bạn không thể chiến thắng được tất cả, nhưng ít ra bạn cũng làm được những gì mong muốn nhất. Đến ngày 5 thì có vẻ không khí bớt căng thẳng rồi, mọi việc trôi qua khá nhẹ nhàng, êm thấm mà không phải dính vào bất kỳ cuộc cãi cọ nào cả. À, đừng quên tiếp tục duy trì các bài tập thể dục cho mình đấy nhé! Ngày 10, bạn có ý định thực hiện một cuộc đầu tư mạo hiểm trong tài chính ư? Hãy suy nghĩ và xem xét lại động cơ của mình trước khi lao vào cuộc chơi nhé. GIữa tháng, trong khi bạn đang yên ổn thì có một số người khác lại muốn khuấy động và làm rung chuyển mọi thứ. Bạn sẽ biết cách phải làm thế nào cho đúng mà heng. Khoảng ngày 20, nếu bạn có ý định mua một đồ vật gì thì hãy so sánh và cân nhắc giá cả cho kỹ trước khi đưa tiền cho người bạn nhé. Bạn biết không, một trong những đức tính quý giá nhất của con người chính là sự khaon dung và biết tha thứ, đó cũng là điều bạn nên thực hành trong ngày 25 của tháng. Cuối cùng, Thần Cupid sẽ gỏ cửa trái tim bạn trong ngày cuối tháng, vui vẻ lên nha.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Khi vừa bước sang tháng mới trong đầu bạn nảy ra rất nhiều ý tưởng tuyệt vời, vậy đang có điều gì níu chân bạn lại sao? Không có gì cả đâu, vì thế hãy dành trọn ngày đầu tháng để làm bất cứ điều gì xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn nhé. Bạn muốn thử làm một loại bánh mới ư, vậy hãy đi mua ngay nguyên liệu về làm đi; hay bạn đang có ý định mua một đôi giày mới ở cửa hàng vừa mới khai trương, vậy thì chọn ngay đôi bạn thích nhất; hay bạn muốn trình bày một lời đề nghị với sếp, vậy còn ngại ngần gì mà không tới gặp sếp liền đi...tất cả mọi thứ, ngay cả những việc nhỏ và đơn giản nhất cũng làm cho bạn cảm thấy vô cùng thích thú và đầy thỏa mãn. Và đặc biệt khi đến khoảng ngày 5 đến 7, bạn cần phải thực sự năng nổ hoạt bát và sáng tạo trong cách suy nghĩ cũng như cách tiếp cận vấn đề của mình. Khoảng ngày 12 hoặc 13, nếu có ai đó tỏ ra rất nhiệt tình giúp đỡ bạn thì đừng nghĩ đó là hành động thật lòng của họ nghen, bạn nên đề phòng và cẩn thận đó. Khoảng thời gian giữa tháng, Song Tử nên để cho óc sáng tạo của mình được tự do bay nhảy và thể hiện, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút rất thú vị. Ngày 22 và 23, sẽ không có gì đáng chê trách nếu bạn vui đùa một chút trong chuyện tình cảm, đưa ra những câu nói tóm tỉnh đầy hóm hỉnh chẳng hạn, như thế cũng làm cho không khí thêm sôi nổi hơn đó. Trong ngày 27, 28 bạn cứ mạnh dạn trình bày những ý kiến của mình và một kết quả bất ngờ sẽ làm cho bạn cứ cười mãi. Đến ngày cuối tháng, có thể bạn sẽ nhận được vài lời khuyên hơi nằm ngoài khuôn khổ một tí, nhưng lại đáng để bạn xem xét và cân nhắc đó, không đến nỗi tệ đâu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Cự Giải ơi, bạn cần phải xem lại tình hình chi tiêu của mình ngay trong ngày đầu tiên của tháng mới đi nha, có vẻ như bạn đang phung phí hơi bị mạnh tay đó. Cân nhắc kỹ lại những thứ mà bạn cho rằng phải có hay phải mua về mới được. Có nhất thiết phải dùng bữa tối với bạn bằng món tôm hùm đắt tiền không? Hay có cần phải mua đôi giày hiệu mắc tiền không? Tại sao bạn không thử là một người tiêu tiền tiết kiệm nhỉ, đôi khi đó sẽ là cách giúp tâm hồn và đầu óc của bạn bình yêu và nhẹ nhàng hơn. Ngày 4 và 5, nếu một người trong gia đình đang có chuyện không vui, thì bạn không nên chỉ đơn thuần xoa dịu nỗi buồn trong họ, cái mà người này đang rất cần vào lúc này là một sự chia sẽ tận tình và chân thành. Nếu bạn trân trọng họ thì đó sẽ là cách bạn chứng tỏ điều đó. Ngày 10 và 11, bạn sẽ phải rất đau đầu trong việc cân bằng và chia sẽ thời gian giữa công việc và bạn bè. Những ngày giữa tháng, bạn nên cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc vì có thể nó sẽ là nguyên nhân của mọi rắc rối sau đó. Trong khoảng thời gian ngày 20, bạn cứ thong thả làm việc mà không cần phải vội vàng gấp rút chi cả, "đường nào cũng đến La Mã" mà thôi. Lời khuyên dành cho Cự Giải trong ngày 24 là không nên nhút nhát và thẹn thùng, nó chẳng giúp ích được gì cho bạn cả đâu. Vì thế đừng có dại gì mà chui rút vào trong vỏ sò của mình và trốn tránh thế giới nhé. Với những gì đã làm được, bạn sẽ đem về những phần thưởng xứng đáng và có thể đem điều này đi khoe với mọi người đấy, đáng để làm thế mà!
 

Bình luận bằng Facebook

Top