Tháng 10 rực rỡ, 4 con giáp ra ngõ gặp vàng, vận may tăng vọt

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Vận số tốt hay xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, tình duyên, sự giàu có và thành tích học tập của các con giáp. Những điều may mắn sắp đến sẽ khiến các con giáp suôn sẻ mọi bề nhưng nếu vận rủi thì sẽ gặp nhiều điều không được như ý muốn.Tháng 10 sắp tới, tài vận của chúng ta sẽ có nhiều biến động, một số con giáp được ông trời phù hộ, tài vận hanh thông. Hãy điểm danh xem đó là những con giáp nào nhé!Con giáp tuổi Hợi. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi bước vào tháng 10 với cánh cửa vận may rộng mở.Họ được quý nhân giúp đỡ, mọi việc suôn sẻ, vận thế hanh thông, xua tan đi nhưng rắc rối của những tháng trước, tài lộc cũng có nhiều biến động.Nhờ vận may đến nên tiền bạc cũng ào ào đổ về, sự nghiệp và các mối quan hệ xung quanh đều đạt được những kết quả tốt.Đồng thời, một số con giáp tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vài tháng tới. Chúng ta thường nói: "Người ngốc có phúc của người ngốc" và không ít người tuổi Hợi sẽ nhận được tài lộc may mắn "từ trên trời rơi xuống" dù không phải cầu cạnh, cố gắng gì.Con giáp tuổi Thìn. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn sẽ phất lên trong tháng 10, cơ hội thăng tiến và tài lộc nối gót nhau mà tới.Trước đó, người tuổi Thìn dù làm việc chăm chỉ nhưng công việc luôn trục trặc, lợi nhuận chẳng được là bao. Còn từ tháng 10, con giáp tuổi Thìn sẽ tạm biệt tình trạng sa sút trước đó, có cơ hội phát triển và thành công trong nhiều lĩnh vực.Mặt khác, đối với một số ít người cầm tinh con giáp tuổi Thìn có sức khỏe không tốt, dễ bị cảm, thiếu ngủ. Do đó, để giữ gìn sức khỏe, họ cần cân băng giữa làm việc và nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức.Con giáp tuổi Thân. Ngay khi bước sang tháng 10, người tuổi Thân đã vượng phát tài lộc, đào hoa nở rộ, thay đổi cục diện "có làm mà chẳng có ăn" trước đây.Vào thời điểm này, con giáp tuổi Thân có thể gặp những khoản thu bất ngờ, có tiền mà không hề hay biết.Người tuổi Thân sẽ đối mặt với tương lai rộng mở, đầy lạc quan và niềm vui bất ngờ.Ngoài ra, một số con giáp tuổi Thân không thể ngăn cản vận đào hoa nở rộ. Họ có cơ hội thoát khỏi cảnh cô đơn. Tài lộc, tình duyên đều viên mãn, người tuổi Thân gặt hái được quả ngọt từ sự chăm chỉ, nỗ lực của mình.Con giáp tuổi Dậu. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất có năng lực và cư xử đúng mực. Đến tháng 10, họ nhận được những báo hiệu về vận may đến.Nếu biết nắm bắt cơ hội thì con giáp tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều tài lộc, cuộc sống tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.Đáng chú ý là một số người tuổi Dậu không được tốt về sức khỏe, cần cẩn thận. Khuyến cáo những con Gà không nên ăn thức ăn sống, lạnh, nên ăn chín uống sôi và tập thể dục nhiều hơn. * Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Vận số tốt hay xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, tình duyên, sự giàu có và thành tích học tập của các con giáp. Những điều may mắn sắp đến sẽ khiến các con giáp suôn sẻ mọi bề nhưng nếu vận rủi thì sẽ gặp nhiều điều không được như ý muốn.


Tháng 10 sắp tới, tài vận của chúng ta sẽ có nhiều biến động, một số con giáp được ông trời phù hộ, tài vận hanh thông. Hãy điểm danh xem đó là những con giáp nào nhé!


Con giáp tuổi Hợi. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Hợi bước vào tháng 10 với cánh cửa vận may rộng mở.


Họ được quý nhân giúp đỡ, mọi việc suôn sẻ, vận thế hanh thông, xua tan đi nhưng rắc rối của những tháng trước, tài lộc cũng có nhiều biến động.


Nhờ vận may đến nên tiền bạc cũng ào ào đổ về, sự nghiệp và các mối quan hệ xung quanh đều đạt được những kết quả tốt.


Đồng thời, một số con giáp tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vài tháng tới. Chúng ta thường nói: "Người ngốc có phúc của người ngốc" và không ít người tuổi Hợi sẽ nhận được tài lộc may mắn "từ trên trời rơi xuống" dù không phải cầu cạnh, cố gắng gì.


Con giáp tuổi Thìn. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thìn sẽ phất lên trong tháng 10, cơ hội thăng tiến và tài lộc nối gót nhau mà tới.


Trước đó, người tuổi Thìn dù làm việc chăm chỉ nhưng công việc luôn trục trặc, lợi nhuận chẳng được là bao. Còn từ tháng 10, con giáp tuổi Thìn sẽ tạm biệt tình trạng sa sút trước đó, có cơ hội phát triển và thành công trong nhiều lĩnh vực.


Mặt khác, đối với một số ít người cầm tinh con giáp tuổi Thìn có sức khỏe không tốt, dễ bị cảm, thiếu ngủ. Do đó, để giữ gìn sức khỏe, họ cần cân băng giữa làm việc và nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức.


Con giáp tuổi Thân. Ngay khi bước sang tháng 10, người tuổi Thân đã vượng phát tài lộc, đào hoa nở rộ, thay đổi cục diện "có làm mà chẳng có ăn" trước đây.


Vào thời điểm này, con giáp tuổi Thân có thể gặp những khoản thu bất ngờ, có tiền mà không hề hay biết.


Người tuổi Thân sẽ đối mặt với tương lai rộng mở, đầy lạc quan và niềm vui bất ngờ.


Ngoài ra, một số con giáp tuổi Thân không thể ngăn cản vận đào hoa nở rộ. Họ có cơ hội thoát khỏi cảnh cô đơn. Tài lộc, tình duyên đều viên mãn, người tuổi Thân gặt hái được quả ngọt từ sự chăm chỉ, nỗ lực của mình.


Con giáp tuổi Dậu. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu rất có năng lực và cư xử đúng mực. Đến tháng 10, họ nhận được những báo hiệu về vận may đến.


Nếu biết nắm bắt cơ hội thì con giáp tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều tài lộc, cuộc sống tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.


Đáng chú ý là một số người tuổi Dậu không được tốt về sức khỏe, cần cẩn thận. Khuyến cáo những con Gà không nên ăn thức ăn sống, lạnh, nên ăn chín uống sôi và tập thể dục nhiều hơn. * Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top