Thần Tài chê, 3 con giáp tiền bạc túng thiếu, thất bại quẩn quanh tháng 12/2021

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Người tuổi Hợi tuy thông minh, tháo vát, rất giỏi tính toán nhưng đôi khi vì không thích so đo, tính toán thiệt hơn, con giáp này chịu không ít thiệt thòi. Tháng 12/2021, tài vận của người tuổi Hợi lao dốc không phanh, có thể coi là một trong những đen đủi nhất về tiền bạc, tài chính, đầu tư.Về mặt chính tài, do bỏ lỡ cơ hội tốt mà trong tháng, con giáp này khó có thể tăng thêm nguồn thu nhập chính, thậm chí nếu mắc sai lầm công việc còn phải bỏ tiền túi ra đền bù.Đặc biệt, tuyệt đối không tham gia vào vay nợ, không cho người khác vay tiền hoặc đứng làm bảo lãnh vay nợ cho người khác nếu không muốn “mất tiền, mất luôn cả bạn”.Tài vận của người tuổi Sửu trong tháng 12/2021 không có chút khởi sắc nào. Con giáp này không nên nóng vội khi đưa ra quyết định đầu tư, cẩn thận mắc bẫy đối thủ, mà hao tổn tiền bạc. Tháng này, người tuổi Sửu sinh năm 1973 và 1985 cần chú ý khi kết bạn hoặc chọn đối tác kinh doanh, tránh gặp phải ngụy quân tử mà ảnh hưởng đến túi tiền của bản thân. Tháng 12/2021, người tuổi Thân cũng là con giáp gặp nhiều xui xẻo về tài vận. Không chỉ thu nhập chính bấp bênh mà nguồn thu nhập phụ cũng không ổn định, có nhiều biến động, khó có thể kiếm thêm khoản thu nào. Người nam tuổi Thân sinh năm 1968 và người nữ tuổi Thân sinh năm 1980 cần thu lại các khoản đầu tư, đừng nên mù quáng vung tiền mà dễ rơi vào cảnh phá sản, trắng tay. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


Người tuổi Hợi tuy thông minh, tháo vát, rất giỏi tính toán nhưng đôi khi vì không thích so đo, tính toán thiệt hơn, con giáp này chịu không ít thiệt thòi.


Tháng 12/2021, tài vận của người tuổi Hợi lao dốc không phanh, có thể coi là một trong những đen đủi nhất về tiền bạc, tài chính, đầu tư.


Về mặt chính tài, do bỏ lỡ cơ hội tốt mà trong tháng, con giáp này khó có thể tăng thêm nguồn thu nhập chính, thậm chí nếu mắc sai lầm công việc còn phải bỏ tiền túi ra đền bù.


Đặc biệt, tuyệt đối không tham gia vào vay nợ, không cho người khác vay tiền hoặc đứng làm bảo lãnh vay nợ cho người khác nếu không muốn “mất tiền, mất luôn cả bạn”.


Tài vận của người tuổi Sửu trong tháng 12/2021 không có chút khởi sắc nào. Con giáp này không nên nóng vội khi đưa ra quyết định đầu tư, cẩn thận mắc bẫy đối thủ, mà hao tổn tiền bạc.


Tháng này, người tuổi Sửu sinh năm 1973 và 1985 cần chú ý khi kết bạn hoặc chọn đối tác kinh doanh, tránh gặp phải ngụy quân tử mà ảnh hưởng đến túi tiền của bản thân.


Tháng 12/2021, người tuổi Thân cũng là con giáp gặp nhiều xui xẻo về tài vận. Không chỉ thu nhập chính bấp bênh mà nguồn thu nhập phụ cũng không ổn định, có nhiều biến động, khó có thể kiếm thêm khoản thu nào.


Người nam tuổi Thân sinh năm 1968 và người nữ tuổi Thân sinh năm 1980 cần thu lại các khoản đầu tư, đừng nên mù quáng vung tiền mà dễ rơi vào cảnh phá sản, trắng tay. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top