Team Flash thua sốc, Fap Esports bị hủy diệt tại Đấu Trường Danh Vọng

chauquocanh

Điều hành viên
#1


Bảng xếp hạng sau vòng đấu 11.

Trận 1: B2F Gaming 2 - 3 Box Gaming

Box Gaming đang “bay cao” sau khi giành liên tiếp những chiến thắng đặc biệt là 3 điểm trước các “Bóng Ma Sài Thành” Saigon Phantom. Việc chỉ phải tiếp đón B2F Gaming đang đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng, Ara cùng đồng đội chắc chắn muốn 3 điểm trọn vẹn.

Thế trận diễn ra đúng như Box Gaming dự đoán, họ thắng dễ ván 1 và 2 khi Ara được sử dụng Hayate cùng Thorne, “bắn phá” đội hình B2F. Thế nhưng, Martin cùng đồng đội bất ngờ vùng lên ở ván 3 và 4, chàng trai đi đường Tà Thần của B2F tỏa sáng với 2 vị tướng Florentino - Superman, di chuyển thông minh, liên tục đẩy lẻ và tham gia vào những tình huống combat quan trọng.

Ở ván đấu cuối, BOX quyết định mang “siêu tân binh” 20 Percent vào thay thế NDG với mục đích chắc chắn giành trọn vẹn 3 điểm. Và họ đã đạt được điều đó! Một lần nữa “siêu xạ thủ” Ara lại là người tỏa sáng với vị tướng Capheny cùng KDA 5/1/6, giữ Box Gaming tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng.

Trận 2: Heavy 1 - 3 Saigon Phantom

Dù chiêu mộ thành công GTurtle nhưng Heavy vẫn đang lối dài chuỗi thua liên tiếp 0 - 3 trước mọi đối thủ mà họ gặp. Trong trận đấu này, Triết cùng đồng đội lại phải đối mặt với Saigon Phantom - đội tuyển đang “khát điểm” để duy trì ngôi vị số 1 của mình.Saigon Phantom giành chiến thắng 3 - 1 trước Heavy.

Hai ván đầu diễn ra với kịch bản tương tự khi Heavy luôn cố gắng để kiểm soát và khai thác phần rừng của Bâng để hạn chế sức mạnh của tuyển thủ đi rừng hàng đầu này, đem về lợi thế cho đội. Tuy nhiên, với đẳng cấp của “Nhà Vua”, BronzeV và đồng đội luôn làm chủ trận đấu, điều khiển lối chơi của đối phương theo đúng mong muốn của mình. Hai ván thắng dễ dàng cho Saigon Phantom.

Tưởng chừng Heavy lại một lần nữa thua trắng 0 - 3 trước đối thủ thì họ bất ngờ vùng lên, lấy lại 1 điểm ở ván thứ 3. Nhưng cuối cùng, 1 điểm là tất cả những gì Triết và đồng đội có thể làm được trong trận đấu này. Saigon Phantom giành chọn 3 điểm để củng cố ngôi vị đầu bảng.

Trận 3: Fap Esports 0 - 3 Cerberus Gaming

CES đang rơi vào khủng hoảng với những trận thua liên tiếp 0 - 3 trước mọi đội tuyển mà họ đối đầu. Từ đó mất đi vị trí số 2 và “rơi” hoàn toàn khỏi top 4 trên bảng xếp hạng. Phía bên kia, Fap Esports cũng đang rất “khát điểm” để củng cố vị trí của mình, tránh khỏi bị chính Cerberus vượt mặt.

Ván 1 và 2 diễn ra với cùng một kịch bản khi Judas cùng đồng đội chủ động thi đấu chậm ở những phút đầu tiên, từ từ đưa FAP vào “bẫy” của họ. Xạ thủ Dyan đang chứng tỏ khả năng “gánh đội” khi sử dụng những vị tướng tủ như Hayate - Violet, anh chàng luôn biết tỏa sáng ở những tình huống giao tranh quyết định. Mang về 2 ván thắng liên tiếp cho Cerberus Esports.

Tiếp đà hưng phấn, Huydz quyết định mang Joker ra đường giữa đối đầu với Liliana của WhiteT, người đi đường giữa của Cerberus thi đấu lấn lướt và có mặt ở mọi điểm nóng trên bản đồ. Cuối cùng, cặp đôi xạ thủ Joker - Elsu của Huydz - Dyan bắn hạ Fap Esports, mang về 3 điểm tuyệt đối.

Trận 4: V Gaming 3 - 0 Team Flash

Team Flash đang “bám đuổi” rất sát Saigon Phantom trên bảng xếp hạng, hơn ai hết, XB cùng đồng đội đang rất khát khao một lần chạm đến vị trí đầu tiên. Thế nhưng, “cơn địa chấn” đã xảy ra khi V Gaming bất ngờ “hủy diệt” Team Flash với 3 ván thắng liên tiếp.

Ván 1 diễn ra, cặp đôi Airi - Florentino trong tay Quang Hải - BirdLB liên tục di chuyển, tạo ra những tình huống đột biến, đảo đường và có mặt trong những điểm nóng trên toàn bản đồ. Phía bên kia, cặp đôi ProE - Daim thể hiện sự ăn ý, áp đảo bộ đôi đường dưới của VGM, góp mặt trong 9 tình huống hạ gục của Team Flash. Hai đội thi đấu giằng co nhưng Quang Hải và đồng đội là người tận dụng sai lầm tốt hơn khi ép Team Flash giao tranh ở khu vực Tà Thần, mang về ván thắng đầu tiên.

Ván 2 và 3 diễn ra tương tự khi hai đội thi đấu giằng co, nhưng VGM rất cố gắng để có 1 vị trí trong top 4, mang về 3 điểm trọn vẹn cho mình.

* Tham khảo: lienquan.garena.vn
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Top