Tạo flash vui nhộn với ảnh của bạn

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Bạn rất thích xem những flash động vui nhộn nhưng không biết dùng các phần mềm chuyên nghiệp để thực hiện. Thế thì tại sao không chọn dịch vụ trực tuyến Play My Game để tạo một file flash độc đáo với gương mặt chính mình sẽ xuất hiện trong đó.


Các bước đơn giản để thực hiện trên PlayMyGame


Đầu tiên, đăng kí một tài khoản tại trang web http://www.playmygame.com . Chỉ cần điền thông tin đơn giản như email, mật khẩu thế là xong.

Bước 1: Upload ảnh cá nhân của bạn hoặc có thể lấy thẳng hình hai nhân vật nam/nữ có sẵn của trang web để tạo. Chọn Male nếu bạn là nam, chọn FemaleSize và xoay mặt ở Rotation, độ sáng ở Brightness. Sau mỗi thao tác điều chỉnh bạn nên bấm Refresh Preview để xem ảnh trước. nếu bạn là nữ. Tiếp theo, thao tác khá quan trọng vì nó quyết định đoạn flash của bạn có ấn tượng và như thật hay không là phụ thuộc công việc này - cắt xén bớt hình gương mặt của bạn để phù hợp và cân đối. Dùng chuột để điều chỉnh các hình tam giác và hình tròn xung quanh mặt, kéo to hay thu nhỏ lại. Chỉnh kích thước mặt to nhỏ ở thanh kéo
Bạn sẽ thực hiện đoạn flash của mình tại đây


Bước 2: Nếu thấy ảnh ghép OK rồi thì sang chọn tiếp các nền cảnh của flash. Có rất nhiều đoạn flash nền ngắn nhưng hài hước. Ví dụ hình lực sĩ đấu võ đài, tắm biển, điệu nhảy vui nhộn… Nếu muốn chia sẻ với mọi người thì để dấu chọn trước "Make Public - Insert your game into the public gallery” (flash của bạn sẽ phổ biến cho cư dân mạng thưởng thức ở ngay gallery).
Chơi bắn chim trên flash vừa tạo


Bước 3: Bấm Create Game!!! Chờ khoảng thời gian không lâu bạn sẽ xem đoạn flash của mình khi bấm vào Play. Ngoài ra bạn có thể chơi game trực tiếp trên đoạn flash này với một số khung cảnh đặc biệt như bắn chim, câu cá… Nếu không muốn nghe đoạn nhạc, tắt hình cái loa góc dưới và thấy không ưng ý thì sửa lại tại hình chiếc cờ-lê. Nếu muốn chia sẻ với ai đoạn flash này thì bấm vào link được trang web đưa ra phía trên hoặc muốn chèn vào blog, forum, website thì nhìn sang bên phải, có các đoạn code được trang web cung cấp sẵn hoặc gửi qua mail để chia sẻ đường link của flash.
 

Bình luận bằng Facebook

Top