Tăng cường sức mạnh cho Powerpoint

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Bạn là người thường xuyên thiết tạo bài giảng slide thông qua Powerpoit nhằm phục vụ công tác học tập và lao động của mình. Bạn mong muốn có những công cụ tốt nhất nhằm hỗ trợ Powerpoint tạo ra những thành quả hoàn hảo. TTCN xin giới thiệu cho bạn các công cụ, Plugin và các Add-on hoàn toàn miễn phí giúp tăng cường sức mạnh và tính tiện dụng cho trình Powerpoint.

PowerPoing Viewer and Converter 2007

Dành cho dân văn phòng đang sử dụng những phiên bản Microsoft Office khác nhau có thể chuyển đổi để hiển thị được trên phiên bản mình đang dùng từ Microsoft. Hãy nhấp vào đây (http://office.microsoft.com/en-gb/downloads/HA010449811033.aspx )để tải xuống "Office converters and viewers".

Share PowerPoint Presentation Online

Đây là một số địa chỉ trang trực tuyến cho phép người dùng tải lên các tập tin Powerpoit để chia sẻ chúng với bạn bè hoặc người thân. Hãy dành chút thời gian thử nghiệm và chọn cho mình một hệ thống thích hợp nhất:

Slideshare.net
Slideboom.com
Authorstream.com

Nếu như bạn cần tìm kiếm các tập tin Powerpoit để làm tài liệu tham khảo, hãy sử dụng cỗ máy tìm kiếm chuyên dụng http://brupt.com - cho phép bạn tìm ra tất cả tập tin có liên quan tới từ khóa thông qua chỉ sổ từ Google. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm thấy những định dạng document khác như Word, Exel ...

Insert WebPage in PowerPoint Presentations

Bạn cần thiết kế một slide đánh giá, phê bình hay so sánh giữa các site và như vậy, hình ảnh minh họa về site là không thể thiếu. Thay vì những phương thức chèn hình ảnh của site theo cách phổ thông thì một công cụ miễn phí tuyệt với giúp bạn chèn các Webpage vô trong tập tin Powerpoint mà mình đang thao tác là LiveWeb, sẽ là sự lựa chọn của bạn. Download LiveWeb (http://skp.mvps.org/liveweb.htm )

Embed Youtube Videos in PowerPoint Presentation

Download plugin mang tên Youtube Video Wizard từ địa chỉ http://skp.mvps.org/youtube.htm. Sau khi tiến hành cài đặt tích hợp thành công, từ đó trở đi việc dán các video từ hệ thống Youtube đối với bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Convert PPT to PDF

Tại đây là một số tiện ích hỗ trợ bạn print bất kì một tài liệu office nào sang định dạng PDF, và tất nhiên hoàn toàn hữu dụng cho PPT. Lựa chọn cho mình một trình phù hợp thông qua:

Cutepdf.com
Primopdf.com

Convert PPT to Flash

iSpring Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi các tập tin Powerpoit sang dạng Flash (SWF). iSpring đảm bảo 100% âm thanh cũng như các chuyển động trong PPT được bảo toàn khi tồn tại dưới SWF. Download iSpring (http://www.ispringsolutions.com/products/ispring_converter.html )

Convert PPT to AVI, WMV, MPEG, MP3

Với EffectMatrix việc chuyển đổi PPT sang những định dạng trên (còn có cả định dạng dành cho điện thoại) thật sự đơn giản, dù miễn phí nhưng sẽ không có bất kì dấu hiệu xuất hiện nào của logo, quảng cáo của ứng dụng. Download EffectMatrix (http://www.effectmatrix.com/PowerPoint-Video-Converter/Free-PowerPoint-Video-Converter.htm )

Sử dụng iPhone như một PowerPoint Clicker

i-Clickr PowerPoint Remote Lite là một ứng dụng iPhone cho phép người dùng trình diễn các slide cũng như điều khiển chúng từ iPhone của mình. Download ứng dụng (http://itunes.apple.com/WebObjects/MZStore.woa/wa/viewSoftware?id=296956937&mt=8 )

Tạo tập tin PowerPoint trực tuyến

Bạn không thể cài đặt gói Office lên hệ thống vì một số lý do nào đó, trong khi bạn lại đang rất cần để tạo PPT. Đừng lo vì với những dịch vụ trực tuyến dưới đây, công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa:

Officelive.com
Docs.google.com
Show.zoho.com.

Convert PowerPoint to ScreenSaver

Anysaver - công cụ miễn phí hữu ích cho bạn đáp ứng việc làm này. Download Anysaver (http://www.dgolds.com/anysaver.htm )


Mạnh Tùng - Thong tin cong nghe ( Theo Tnerd )
 

Bình luận bằng Facebook

Top