Swashbucklers: Blue vs Grey

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Blue vs Grey sẽ dẫn dắt bạn vào câu chuyện tại vùng biển Carribean nổi tiếng vào thời kì nước Mỹ diễn ra cuộc nội chiến. Trong vai Abraham Gray, một thuyền trưởng có kinh nghiệm, người chơi cùng thủy thủ đoàn của mình vượt qua những khó khăn họ gặp trong suốt cuộc hành trình để giành lại hòa bình và yên ổn cho vùng đất của họ.Cũng giống như các game về đề tài hải tặc trước đây, Swashbucklers: Blue vs Grey cũng sẽ chia làm hai phần chính là chiến đấu trên bờ và trên biển. Mỗi kiểu sẽ mang lại cho bạn một phong cách riêng biệt khác nhau nên khi chán chê đất liền thì người chơi có thể dong buồm cùng với thủy thủ của mình. Các cuộc chiến trên biển sẽ trở nên hấp dẫn khi bạn phải lèo lái con tàu của mình thuận với hướng gió, mà xung quanh toàn là kẻ thù. Các loại tàu gồm rất nhiều loại cho bạn chọn lựa, chúng sẽ có 2 loại là nhẹ nhưng hỏa lực yếu và ngược lại. Cho dù người chơi dùng loại nào thì chiến thuật điều khiển con tàu chính là chìa khóa thành công.

Các cuộc phiêu lưu trên bờ cũng không kém cạnh gì khi ở trên biển. Thuyền trưởng Gray được trang bị cho mình súng, gươm, dao găm… Người chơi có thể nâng cấp các món này bằng cách ghé vào cái cửa hàng tại các thành phố bạn đi qua. Ngoài ra, Swashbucklers: Blue vs Grey còn cho phép người chơi nhận được sự trợ giúp từ thủy thủ đoàn và nhà phát triền hứa rằng bạn có thể một phần điều khiển họ theo ý của mình. Một phần nữa cũng không kém phần quan trọng nữa là hệ thống buôn bán trong game. Mỗi thành phố bạn đi qua sẽ có giá mua bán các loại hàng hóa khác nhau, nên người chơi có thể thoải mái lựa chọn nơi nào mà giá cả có lợi cho bản thân nhất.

Mặt đồ họa của Swashbucklers: Blue vs Grey được khai thác một cách triệt để các cảnh biển, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp khi hoàn hôn buông xuống. Âm thanh sẽ là những bài nhạc nhẹ nhàng khi bạn vi vu trên biển và trở nên dồn dập khi chiến đấu
Cấu hình :

Operating System: Windows XP
Processor: Pentium III 1,5 GHz
Memory: 512 MB RAM
Video card: DirectX 9.0b - compatible video card 128 MB
Sound card: DirectX 9.0b - compatible sound card
Hard disc: 1,5 GB

Download:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.( Pass: www.netkingvn.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Top