Steven Gerrard lo sợ Man City nổi loạn

lehieu012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Ngày cập nhật: 14/08/2009 8:53:59 SA(VnExpress) - Thủ quân của Liverpool tỏ vẻ lo ngại khi đánh giá khả năng vô địch Ngoại hạng Anh của gã nhà giàu mới nổi thành Manchester. Robinho thậm chí còn đặt đội nhà ngang vai với Real Madrid và đội tuyển Brazil.


"Họ đang gây được sự chú ý của tất cả mọi người. Thế tứ trụ ở Ngoại hạng Anh rất có thể bị đe dọa bởi đội bóng giàu tham vọng này", Gerrard phân tích. "Nhìn vào mặt bằng và chất lượng các cầu thủ mà họ mới chiêu mộ, tôi nghĩ rằng, Man City thậm chí cũng có khả năng tranh chấp chức vô địch một khi họ kết nối được thành một khối".


Các đại gia từ nay có thêm mối lo nữa để phải dè chừng.

Vấn đề thành công của Man City có lẽ là câu chuyện nhiều chương hồi và cần thời gian thẩm định. Tuy nhiên, có một thực tế phải thừa nhận rằng, đội bóng này đang ngày một bành trướng bằng các cuộc mua sắm rầm rộ. Riêng trong mùa hè năm nay, họ đã có sự phục vụ của hàng loạt ngôi sao như Roque Santa Cruz, Gareth Barry, Carlos Tevez, Emmanuel Adebayor hay Kolo Toure... Cả trăm triệu bảng đã được đổ ra cho những cái tên ấy, và xét về mức độ chịu chi, Man City chỉ kém mỗi Real Madrid trong hè năm nay.

Bàn về khía cạnh này, cầu thủ đắt nhất của Man City và cũng là của Ngoại hạng Anh, Robinho, tỏ ra tự hào. "Man City đang nghĩ đến những điều lớn lao. Thành thật mà nói, tôi thấy giữa chúng tôi với Real hay đội tuyển Brazil chẳng có gì khác nhau cả", chủ nhân của bản hợp đồng 32,5 triệu bảng nhận xét.

"Bất cứ ai là thành viên của ba đội bóng này đều tin họ là người chiến thắng. Bạn biết đấy, một nửa quyết định sự thành bại là cuộc chiến trong tinh thần. Chúng tôi đang nghĩ về những điều lớn lao, và khi bạn nghĩ như thế thì thành tựu sẽ tìm đến".

"Đúng là chúng tôi đã ký hợp đồng với nhiều cầu thủ xuất sắc mùa hè năm nay, nhưng điều quan trọng với tôi là chúng tôi đang suy nghĩ những điều to tát. Không như trước đây, như khi tôi mới chuyển đến từ Real mùa trước, chúng tôi bây giờ không còn ý niệm mình là một đội bóng nhỏ nữa".
 

Bình luận bằng Facebook

Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng bài viết
Khánh Linh Tin khoa học 0

Chủ đề tương tự

Top