Spider Player 2.3.10 - Trình chơi nhạc miễn phí giao diện tiếng việt

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Spider Player, một tiện ích nghe nhạc hoàn toàn miễn phí, giao diện kiểu như WinAMP. Spider Player có khả năng chơi được 48 định dạng audio hiện nay...

Spider Player, một tiện ích nghe nhạc hoàn toàn miễn phí, giao diện kiểu như WinAMP. Spider Player có khả năng chơi được 48 định dạng audio hiện nay gồm: MP1, MP2, MP3, MP4, M4A, MPC (MP+, MPP), AAC, aacPlus, AC3, Ogg Vorbis, FLAC, Ogg FLAC, TTA, APE, WavPack, Speex, WAV, CDDA, WMA, MID, RMI, KAR, S3M, XM, MOD, IT, MO3, MTM và UMX.


Trước giờ, khi nhắc tới các trình nghe nhạc thì ai cũng nêu tên các đại gia như: Winamp, WMP, Jetaudio, .....nhưng đâu phải chỉ có các đại gia ấy mới chơi hoàn hảo các file nhạc hiện hành. Và trình nghe nhạc tương xứng với các đại gia ấy chính là Spider Player - trình nghe nhạc dành cho giới trẻ năng động.

Spider Player hoàn toàn free và nó sở hữu những tính năng rất hay. Không những thế Spider Player còn chơi tốt 48 định dạng nhạc khác nhau như: mp3, mp4, mpc(mp+, mpp), aac, aacPlus, ac3, ogg vorbis, ape, wavpack, speex, wav, cdda, wma, mid, rmi, kar.. Bên cạnh đó, công cụ Equalizer của Spider Player cũng rất chuyên nghiệp.

Thêm nữa là Spider Player còn có thể convert rất nhiều định dạng nhạc khác nhau sang các định dạng nhạc phổ biến như: mp3, wma, wmv, ogg. Nghe nhạc trực tuyến từ internet, radio thông qua mạng LAN (hoặc internet). Hỗ trợ tính năng biên tập thẻ thông tin mạnh mẽ ID3v1, ID3v2, OGG, FLAC và cả WMA. Tính năng CDDB cho phép cập nhật thông tin cho tập tin nhạc từ Internet. Tìm kiếm các tập tin nhạc thông qua Playlist M3U và PLS, xuất danh sách sang dạng HTML, di chuyển ngay lập tức tới thư mục và đánh dấu đúng vị trí bài nhạc đang phát hoặc bài hát bất kỳ bạn chọn trong danh sách…

Spider Player có 2 skin mặc định cho bạn thay đổi (bạn có thể download thêm nhiều skin mới tại đây ( http://spider-player.com/download/skins ) ) và chỉ có thể tăng, giảm size cho playlist. Chất nhạc xuất ra từ Spider Player khá êm dịu.
Để có giao diện tiếng Việt các bạn hãy vào Main Menu,vào Option,thẻ General,ở phần Language chọn Vietnamese là được.Ngoài ra các bạn có thể tự chỉnh sửa theo ý muốn.
: http://spider-player.com/spider/files/Spider_Player_2.3.10_Setup.exe


(Để chỉnh giao diện tiếng Việt bạn vào Main Menu -> Option -> thẻ General,ở phần Language chọn Vietnamese.)
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top