Soul Calibur

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Soulcalibur (ソウルキャリバー Sourukyariba) là phiên bản thứ 2 của seri game đối kháng đỉnh cao của Namco(sau Soul Edge phát hành trên ps1 năm 1995).

Soul calibur được phát hành trên hẹ máy Dreamcast và được đánh giá là một trong những game đối kháng hay nhất mọi thời đại, thậm chí là hay nhất trong thể loại game đối kháng khi được nhiều trang tin game cho điểm số tuyệt đối 10


Soul Calibur là tên gọi của 1 thanh kiếm thánh(Holy Sword) được tạo ra để khắc chế thanh Ma kiếm Soul Edge. Theo như Namco thì thời điểm diễn ra các sự kiện trong Soul Calibur là năm 1587, lúc này thanh Ma kiếm Soul Edge rơi vào tay cướp biển tàn ác Cervantes và trong suốt 25 năm tiếp theo hắn làm chủ tất cả các hải cảng Tây Ban Nha với thanh Ma kiếm có thể hút linh hồn của bất kỳ ai muốn tiếp cận.Tuy nhiên những cố gắng của nữ chiến binh thần thánh(Sophitia) và một ninja(Taki), Cervantes đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên thanh kiếm Soul Edge lại rơi vào tay một kỵ sĩ trẻ tuổi(Siegfried), người tình cờ có mặt tại thị trấn. Thời điểm Siegfried nắm lấy cán kiếm, Soul Edge tỏa ra một cột sang chết chóc xuyên thủng bấu trời. Người ta gọi sự kiện đó là “Evil Seed”. Siegfried trở thành chủ nhân mới của thanh Ma kiếm Soul Edge.-Cấu hình:

Recomended System Requirements:
CPU: AMD Athlon XP/64/Turion at 2GHz or Intel Pentium 4 at 2.6GHz or equivalent.Video Card: Nvidia GeForce 4 TI or ATi Radeon 8500.
RAM: 512MB
Operating System: Windows 2000/XP/2003
December Redistributable of DirectX 9c.


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


( Pass : tech24.vn )
 

Bình luận bằng Facebook

Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng bài viết
thegianoo Nhạc 0
o0ogiadinhhanhphuco0o Nhạc 0
lehoa012 Games 0
lehoa012 Games 0

Chủ đề tương tự

Top