Sony sắp tung điện thoại kế nhiệm siêu phẩm năm… 2013?

chauquocanh

Điều hành viên
#1
Giờ đây, một nguồn tin rò rỉ gợi ý rằng Sony sẽ tung ra một thiết bị hoàn toàn mới vào năm 2021. Đó không phải là Xperia 1 III hoặc Xperia 5 III mới ra mắt gần đây mà thay vào đó nó sẽ là bản kế nhiệm của Xperia Z Ultra mà Sony đã ra mắt được 8 năm. Đây là một bất ngờ lớn bởi phiên bản mới của sản phẩm này vẫn chưa xuất hiện kể từ khi nó ra mắt vào năm 2013.Xperia Z Ultra từng là sản phẩm thành công của Sony trong năm 2013.

Thông tin trên đến từ nguồn rò rỉ nổi tiếng Zackbuks, người đã đăng dòng chữ tạm dịch là “Xin chào, Xperia Z Ultra” trên ứng dụng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Quay trở lại năm 2013, đã có rất nhiều lời khen dành cho Xperia Z Ultra vì màn hình khổng lồ 6,4 inch của nó. Đó là kích thước quá lớn đối với một điện thoại ở thời điểm đó, mặc dù bây giờ mọi thứ đã khác vì hầu hết điện thoại cao cấp thậm chí còn lớn hơn.

Chiếc điện thoại này cũng mạnh mẽ với màn hình đẹp và pin lâu, ít nhất là so với các thiết bị năm 2013 khác. Xperia Z Ultra đã khá phổ biến, vì vậy thật tò mò khi không có thiết bị tiếp theo nào được tung ra thị trường sau đó.

Hiện tại không rõ Xperia Z Ultra mới ra sao, bao gồm cả sự tồn tại của nó là khá đáng ngờ ngoại trừ chi tiết tên của nó được đề cập. Câu hỏi đặt ra là tại sao Sony phải đợi 8 năm để hồi sinh thiết bị “Ultra” của mình? Nó có thể do các công ty khác đang thực hiện.Bản kế nhiệm của Xperia Z Ultra sẽ ra mắt sau khoảng 8 năm?

Như đã biết, dường như 2021 là năm của thiết bị Ultra, bao gồm các cái tên như Galaxy S21 Ultra, Xiaomi Mi 11 Ultra, ZTE Axon 30 Ultra và nhiều hơn thế nữa, đẩy ranh giới về những gì smartphone có thể làm và giá của chúng liên tục tăng lên.

Có lẽ Sony đã nhìn thấy dòng điện thoại cao cấp này và quyết định thử vận may của mình trong phân khúc thị trường siêu cấp. Biên lợi nhuận trên các thiết bị cao cấp được cho là cao hơn so với các smartphone giá rẻ hơn, vì vậy đây có thể được coi là một cách tốt để Sony tăng cường sự quan tâm đến dòng smartphone đang gặp khó khăn của mình.
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Top