Sonic Heroes

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Nhà phát triển Sonic Team đã làm việc khá dài để cho ra một phiên bản mới của trò chơi Sonic là Sonic Heroes. Chúng ta sẽ thử một phiên bản mới của Sonic Heroes tiếp tục nữa ra đời, phiên bản mới của Sega sẽ chơi trên nhiều hệ máy khác nhau gồm GameCube, PlayStation 2 ; Xbox. và bây giờ là PC.


Không giống như loạt Sonic Adventure, phiên bản Sonic Heroes nhấn mạnh thêm về chất hành động trong trò chơi, trò chơi có vẻ như được thiết kế dựa trên nền tảng của các phiên bản Sonic trước đây mà gameplay chính là những yếu tố xung quanh việc sử dụng một đội có 3 đặc tính để kết thúc quá trình của mình.

Phiên bản mới này có 1 đặc tính mới là intro movie. Intro movie của trò chơi kết thúc với 1 bài hát mang tính guitar rất phù hợp và thanh nhã có trong 4 đội chính trong trò chơi gồm đội Sonic, đội Dark, đội Rose, và đội Chaotix mà bạn có thể lựa chọn để chơi. Demo TGS đề nghị 2 level: Seaside Hill và Bullet Station. Seaside Hill chính là phiên bản đã được làm lại tinh tế hơn từ phiên bản mà ta đã thấy trong E3, trò chơi để chúng ta chơi đội Sonic. Có 1 tính năng làm ta có thể trở nên quen với những thợ máy cơ bản của trò chơi, ngoài ra nó có thể cung cấp những gợi ý cho người chơi. Nó không thay đổi quá nhiều như chúng ta đã được thấy tại E3. Ngoài ra, Bullet Station chính là chức năng để người chơi có thể chọn đội Dark.


Những thợ máy của trò chơi trông có vẻ đơn giản. Bạn cần điều khiển xen kẽ nhiều thành viên trong đội của bạn để có thể đạt được mục đích của mình trong mỗi level. Mỗi đặc tính có 1 trong 3 khả năng là bay, tốc độ và sức mạnh. Trong khi bạn đang vượt qua các level, khi gặp chướng ngại thì nó yêu cầu bạn phải sử dụng 1 chức năng để vượt qua. Ngoài ra, mỗi đội còn có thể thực hiện những vụ nổ để tiêu diệt sạch kẻ thù trong những vùng lân cận.


Cấu hình tối thiểu :
Pentinum 4 1.4GHz or equivalent ,Video Memory: 64 MB, Hard Drive Space:1.5 GB

( Pass : www.gamehousevn.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top