Sơ mi dài tay cho ngày thu se lạnh

ngoc anh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Có nhiều kiểu kết hợp với áo sơ mi dài tay ngày đầu thu như cùng quần tây, quần jeans, chân váy bút chì, chân váy xòe... Tuy nhiên tất cả đều mang tới vẻ đẹp riêng ấn tượng cho người mặc.

Nếu bạn muốn tạo nên dáng vẻ hiện đại, năng động thì nên mix sơ mi dài tay với quần tây, quần âu, trong khi muốn đáng yêu, điệu đà thì chân váy các loại là cách phối thích hợp nhất.Áo sơ mi dài tay là trang phục lý tưởng cho thời tiết ngày thu bởi vừa thanh lịch, kín đáo lại có thể che được những cơn gió nhẹ đầu sáng đi làm.Điểm nổi bật của sơ mi dài tay thiết kế ngày càng được cách điệu, kiểu cách và màu sắc pha trộn nổi bật. Tuy nhiên nếu vòng một nhỏ bạn nên chọn áo có túi hoặc đường riềm, thắt nơ trước ngực trong khi vòng ngực to thì nên chọn áo đơn giản, không riêm rúa.Cách chọn màu sắc cũng mang quy luật nhất định, người to béo chọn gam tối còn người gầy thì chọn màu tươi sáng.

Nếu bạn muốn trở thành quý cô công sở sành điệu thì nên nhanh tay chọn những mẫu sơ mi mới nhất ngày thu để làm điệu cho chính phong cách của mình.

Theo 2sao


Nguồn: giadinh.net.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top