"Sổ đen" điểm tên, 3 con giáp xui tận mạng sau Tết Nhâm Dần

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Người tuổi Dần vốn thẳng tính lại khẳng khái nên nhiều khi quá cứng đầu, bảo thủ mà gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc. Bắt đầu từết âm lịch Nhâm Dần, là người tuổi Dần bước vào năm tuổi, sẽ vướng phải tai tinh nên mọi việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn, khó mà có được thành công. Người tuổi Dần sẽ liên tiếp gặp phải những vấn đề nan giải phát sinh cộng thêm những tồn đọng vướng mắc trước đây khiến áp lực công việc, tài chính ngày một gia tăng.Điều này cũng khiến sức khỏe, tinh thần của con giáp này bị ảnh hưởng rất nhiều.Bước vào năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Thìn vấp phải không ít cạnh tranh trong cuộc sống. Từ công việc, tài chính, tình cảm không ít lần con giáp này bị đối thủ, tình địch ngáng đường, cản trở con đường phát triển.Đặc biệt trong năm này, người tuổi Thìn rất dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên mà dẫn đến việc bị điều chuyển công việc, thậm chí là sa thải, thất nghiệp, ảnh hưởng đến thu nhập của bản thân và tài chính gia đình.Năm Nhâm Dần 2022 do Tai Tinh xuất hiện trong cung mệnh nên vận thế bất ổn, cuộc sống của người tuổi Ngọ vô cùng lao đao. Đặc biệt, con giáp này sẽ vì những phiền não trong tình cảm mà phân tâm, mất tập trung vào công việc.Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng tiến cũng như nguồn thu nhập của người tuổi Ngọ. Nếu không có sự điều chỉnh, cân bằng tâm trạng sẽ rất dễ mắc sai lầm, thậm chí phải đền bù thiệt hại rất nặng. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


Người tuổi Dần vốn thẳng tính lại khẳng khái nên nhiều khi quá cứng đầu, bảo thủ mà gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc.


Bắt đầu từết âm lịch Nhâm Dần, là người tuổi Dần bước vào năm tuổi, sẽ vướng phải tai tinh nên mọi việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn, khó mà có được thành công.


Người tuổi Dần sẽ liên tiếp gặp phải những vấn đề nan giải phát sinh cộng thêm những tồn đọng vướng mắc trước đây khiến áp lực công việc, tài chính ngày một gia tăng.


Điều này cũng khiến sức khỏe, tinh thần của con giáp này bị ảnh hưởng rất nhiều.


Bước vào năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Thìn vấp phải không ít cạnh tranh trong cuộc sống. Từ công việc, tài chính, tình cảm không ít lần con giáp này bị đối thủ, tình địch ngáng đường, cản trở con đường phát triển.


Đặc biệt trong năm này, người tuổi Thìn rất dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên mà dẫn đến việc bị điều chuyển công việc, thậm chí là sa thải, thất nghiệp, ảnh hưởng đến thu nhập của bản thân và tài chính gia đình.


Năm Nhâm Dần 2022 do Tai Tinh xuất hiện trong cung mệnh nên vận thế bất ổn, cuộc sống của người tuổi Ngọ vô cùng lao đao.


Đặc biệt, con giáp này sẽ vì những phiền não trong tình cảm mà phân tâm, mất tập trung vào công việc.


Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng tiến cũng như nguồn thu nhập của người tuổi Ngọ. Nếu không có sự điều chỉnh, cân bằng tâm trạng sẽ rất dễ mắc sai lầm, thậm chí phải đền bù thiệt hại rất nặng. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top