Sinh con với người chồng đã mất

hoangtungoc

Thành viên
#1
Katie Elfar - Bà mẹ người Úc đã hạ sinh đứa con của chồng 3 năm sau khi chồng cô mất.Katie Elfar và Karim đã gặp, yêu nhau năm 2007 và đã có đứa con đầu tiên, bé Oscar vào tháng 6/2009. Nhưng hạnh phúc của họ nhanh chóng chuyển sang bi kịch khi Karim phát hiện anh bị ung thư giai đoạn cuối.

Trong khi cặp vợ chồng tìm cách để đưa Karim đi điều trị thì đó không phải là điều duy nhất trong tâm trí của Katie. “Nghe có vẻ điên rồ nhưng khi mọi người bắt đầu nói về hóa trị tôi lại nghĩ đến em bé sơ sinh. Tôi muốn có thêm nhiều đứa con với Karim và tôi biết chúng tôi phải trữ đông tinh trùng của anh ấy ngay lập tức”.

Các bác sĩ đã có chút sửng sốt bởi yêu cầu của Katie nhưng chồng cô hiểu rằng tinh trùng đông lạnh của anh sẽ được bảo vệ an toàn trong trường hợp việc điều trị sẽ khiến anh vô sinh.

“Tôi đã quyết định thụ tinh trong ống nghiệm. Tôi mong muốn có một em bé với Karim trước khi anh ấy mất” - Katie kể.

Thế nhưng mong muốn của Katie không thành sự thật. 6 tháng sau khi hai người kết hôn, Karim mất vào tháng 10/2010 vì bệnh ung thư máu. Chỉ vài ngày sau khi Karim qua đời, Katie đã phát hiện cô mang thai.

Nhưng bi kịch hơn khi đứa con trai thứ hai của cô đã qua đời sau khi ra đời vì sinh non ở 23 tuần tuổi. Katie cho biết cô đã tan vỡ và khóc suốt một tháng trời sau cái chết của con trai.

Dù vậy, Katie cương quyết không bỏ cuộc, cô quyết định mang thai lần nữa với tinh trùng của người chồng đã mất. “Tôi đã rất lo lắng em bé sẽ không biết cha của nó, nhưng tôi muốn Oscar có em út” - Cô nói.

Cuối cùng thì hành trình của Katie cũng có cái kết có hậu. Thật may mắn lần thụ thai này cô đã thành công. Bé Beau sinh ra 3 năm sau khi Karim qua đời. “Khi thằng bé được trao cho tôi, tôi đã khóc. Beau rất giống Karim” - Katie hạnh phúc nói.


Nguồn: giaoducthoidai.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top