Sau Tết 2022: 4 con giáp tiền tài kéo hội ra đi, rước thêm tai hoạ

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Từ sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, người tuổi Dần chính thức bước vào năm tuổi nên vận thế lao dốc không phanh. Do phạm phải trực Thái Tuế nên cung mệnh của con giáp này xuất hiện nhiều hung tinh, nên cả năm vất vả, khó phát triển, khó thăng tiến.Không chỉ công việc mù mịt, không có cơ hội để bứt phá, vượt lên mà chuyện tình cảm cũng không suôn sẻ, nhẹ thì phát sinh tranh cãi, mâu thuẫn, nặng thì là chuyện chia ly chia tay.Đặc biệt trong năm này, người tuổi Dần dễ dính đến kiện tụng, thậm chí dính đến án tù, một bộ phận người tuổi Dần dễ bị kích động, dễ phát sinh tranh chấp với người khác, tính cách ấy đem lại thị phi, tai họa cho chính con giáp này. Lời khuyên trong năm tuổi đó là người tuổi Dần là nên bình tĩnh xử lý mọi tình huống phát sinh.Từ sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, người tuổi Thân cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống do địa chi lưu niên không tương hợp với thái tuế khiến cho vận thế lao đao.Người tuổi Thân trong năm nay sẽ thường xuyên gặp phải trở ngại, vạn sự bất thuận, cho dù làm bất cứ việc gì cũng bị tiểu nhân ngáng đường, phá hoại, cản trở sự thành công.Đặc biệt, người tuổi Thân kinh doanh buôn bán cần cẩn thận khi chọn đối tác làm ăn để tránh bị lừa gạt mà hao hụt tiền bạc, của cải và ảnh hưởng đến danh tiếng.Từ sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, người tuổi Tỵ sẽ bị vận đen đeo bám, sự phát triển của mọi mặt trong cuộc sống không ổn định. Công việc bấp bênh, dễ rơi vào cảnh bị sa thải, thất nghiệp.Điều này không phải do con giáp này lười biếng mà do có tiểu nhân sau lưng ám hại, đặt điều thị phi, gây hiểu lầm.Điều này cũng khiến thu nhập của người tuổi Tỵ giảm sút rất nhiều. Áp lực tài chính gia tăng khiến con giáp này mệt mỏi về tinh thần và ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình.Từ sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, người tuổi Dậu gặp không ít tai nạn, tai họa. Đặc biệt thu nhập, tài chính không ổn định.Dù là người có khả năng kiếm tiền tốt nhưng do những sự cố phát sinh ngoài dự kiến liên tiếp xuất hiện khiến túi tiền của con giáp này tổn hao khá nhiều. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


Từ sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, người tuổi Dần chính thức bước vào năm tuổi nên vận thế lao dốc không phanh. Do phạm phải trực Thái Tuế nên cung mệnh của con giáp này xuất hiện nhiều hung tinh, nên cả năm vất vả, khó phát triển, khó thăng tiến.


Không chỉ công việc mù mịt, không có cơ hội để bứt phá, vượt lên mà chuyện tình cảm cũng không suôn sẻ, nhẹ thì phát sinh tranh cãi, mâu thuẫn, nặng thì là chuyện chia ly chia tay.


Đặc biệt trong năm này, người tuổi Dần dễ dính đến kiện tụng, thậm chí dính đến án tù, một bộ phận người tuổi Dần dễ bị kích động, dễ phát sinh tranh chấp với người khác, tính cách ấy đem lại thị phi, tai họa cho chính con giáp này. Lời khuyên trong năm tuổi đó là người tuổi Dần là nên bình tĩnh xử lý mọi tình huống phát sinh.


Từ sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, người tuổi Thân cũng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống do địa chi lưu niên không tương hợp với thái tuế khiến cho vận thế lao đao.


Người tuổi Thân trong năm nay sẽ thường xuyên gặp phải trở ngại, vạn sự bất thuận, cho dù làm bất cứ việc gì cũng bị tiểu nhân ngáng đường, phá hoại, cản trở sự thành công.


Đặc biệt, người tuổi Thân kinh doanh buôn bán cần cẩn thận khi chọn đối tác làm ăn để tránh bị lừa gạt mà hao hụt tiền bạc, của cải và ảnh hưởng đến danh tiếng.


Từ sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, người tuổi Tỵ sẽ bị vận đen đeo bám, sự phát triển của mọi mặt trong cuộc sống không ổn định. Công việc bấp bênh, dễ rơi vào cảnh bị sa thải, thất nghiệp.


Điều này không phải do con giáp này lười biếng mà do có tiểu nhân sau lưng ám hại, đặt điều thị phi, gây hiểu lầm.


Điều này cũng khiến thu nhập của người tuổi Tỵ giảm sút rất nhiều. Áp lực tài chính gia tăng khiến con giáp này mệt mỏi về tinh thần và ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình.


Từ sau Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, người tuổi Dậu gặp không ít tai nạn, tai họa. Đặc biệt thu nhập, tài chính không ổn định.


Dù là người có khả năng kiếm tiền tốt nhưng do những sự cố phát sinh ngoài dự kiến liên tiếp xuất hiện khiến túi tiền của con giáp này tổn hao khá nhiều. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top