Sau 7 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương, Đặng Thu Thảo ra sao?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Đặng Thu Thảo, sinh năm 1995 lên ngôi Hoa hậu Đại dương năm 2014. (Ảnh: laodong.vn)Sau khi đăng quang ngôi hoa hậu, Đặng Thu Thảo tham gia hoạt động showbiz trong vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng một số phim như "Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ", "Người thương kẻ nhớ", "Hot girl làm vợ"...Người đẹp Cần Thơ hẹn hò với doanh nhân Phúc Thành 3 năm và kết hôn vào tháng 11/2018.Sau khi lấy chồng, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ít khi xuất hiện trong các sự kiện showbiz mà dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ.Cuối năm 2020, Đặng Thu Thảo sinh 2 con trai sinh đôi và đặt tên ở nhà là Andy và Tony.Sinh con xong, Thu Thảo trở thành một bà mẹ bỉm sữa đúng nghĩa, cô dành trọn thời gian chăm sóc hai con sinh đôi.Hoa hậu Đại dương 2014 không còn xuất hiện với hình ảnh sang chảnh thuở nào, thay vào đó là một bà mẹ giản dị, cầu toàn chăm lo cho hai con trai.Ngoài việc chăm con, Đặng Thu Thảo còn chăm chỉ kinh doanh online. Cô quan niệm bán hàng online là chuyện bình thường và không sợ bị mất hình ảnh khi kinh doanh trên mạng mà còn coi đó là niềm vui của mình mỗi ngày.Theo chia sẻ của Đặng Thu Thảo, mặc dù rất bận rộn nhưng mỗi khi về nhà chồng cô giúp cô rất nhiều việc từ chăm sóc đến dạy dỗ hai con.Xem video "Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về vương miện hoa hậu". Nguồn Sen Vàng:


Đặng Thu Thảo, sinh năm 1995 lên ngôi Hoa hậu Đại dương năm 2014. (Ảnh: laodong.vn)


Sau khi đăng quang ngôi hoa hậu, Đặng Thu Thảo tham gia hoạt động showbiz trong vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng một số phim như "Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ", "Người thương kẻ nhớ", "Hot girl làm vợ"...


Người đẹp Cần Thơ hẹn hò với doanh nhân Phúc Thành 3 năm và kết hôn vào tháng 11/2018.


Sau khi lấy chồng, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ít khi xuất hiện trong các sự kiện showbiz mà dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ.


Cuối năm 2020, Đặng Thu Thảo sinh 2 con trai sinh đôi và đặt tên ở nhà là Andy và Tony.


Sinh con xong, Thu Thảo trở thành một bà mẹ bỉm sữa đúng nghĩa, cô dành trọn thời gian chăm sóc hai con sinh đôi.


Hoa hậu Đại dương 2014 không còn xuất hiện với hình ảnh sang chảnh thuở nào, thay vào đó là một bà mẹ giản dị, cầu toàn chăm lo cho hai con trai.


Ngoài việc chăm con, Đặng Thu Thảo còn chăm chỉ kinh doanh online. Cô quan niệm bán hàng online là chuyện bình thường và không sợ bị mất hình ảnh khi kinh doanh trên mạng mà còn coi đó là niềm vui của mình mỗi ngày.


Theo chia sẻ của Đặng Thu Thảo, mặc dù rất bận rộn nhưng mỗi khi về nhà chồng cô giúp cô rất nhiều việc từ chăm sóc đến dạy dỗ hai con.


Xem video "Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về vương miện hoa hậu". Nguồn Sen Vàng:
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top