Sắp ra mắt chiếc smartphone chơi game giá "mềm", chip khỏe

chauquocanh

Điều hành viên
#1
Redmi dự kiến ra mắt dòng smartphone chơi game của riêng mình vào tháng này. Theo các nguồn tin từ Trung Quốc, điện thoại sẽ đi kèm với màn hình Samsung E4 AMOLED với tốc độ làm mới lên tới 144Hz – không thua kém điện thoại chơi game chuyên dụng nào.


Xiaomi sắp có điện thoại chơi game cộp mác Redmi.

Ở bên trong, điện thoại được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Dimensity 1200 và sẽ có một mức giá cạnh tranh. Không những vậy, sản phẩm cũng sẽ nổi trội hơn với pin lớn 5.000 mAh và khả năng sạc nhanh lên tới 67W - top đầu về tốc độ sạc trên thị trường.

Cùng với đó, học theo dòng điện thoại chơi game chuyên nghiệp Black Shark, thiết bị này cũng có hệ thống nút ở bên cạnh, cho trải nghiệm chơi game “đỉnh” hơn. Các thông số kỹ thuật khác của máy hiện vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.


Smartphone chơi game Redmi sẽ được tích hợp chip khỏe nhưng giá rất hấp dẫn.

Dự kiến, giá bán của chiếc điện thoại chơi game Redmi là từ 1.999 Nhân dân tệ, tương đương 305 USD (khoảng 7,03 triệu đồng). Đây được xem là mức giá gây “sốc” trên thị trường điện thoại chơi game. Với việc áp giá phải chăng cho “chiến thần” chơi game, khi ra mắt, sản phẩm sẽ có sức cạnh tranh tốt hơn với Asus Rog Phone 5, Black Sharrk 4 hay Lenovo Legion,….
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Top