Sao Việt xót thương diễn viên múa Mai Trung Hiếu qua đời ở tuổi 29

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Diễn viên múa Mai Trung Hiếu qua đời ở tuổi 29. Trước đó, anh mắc bệnh về phổi. Sự ra đi của Mai Trung Hiếu khiến nhiều nghệ sĩ bàng hoàng, thương xót.NTK Hà Nhật Tiến viết tâm thư tiễn biệt Mai Trung Hiếu: “Tối qua nghe loan tin về sự ra đi bất ngờ của em anh bần thần và không biết vì sao mọi thứ nó lại diễn ra cấp kì tới như vậy. Vô thường mỗi lúc một khắc nghiệt hơn với tất cả chúng ta. Nhưng với sự ra đi đường đột của một người quá trẻ như em thì nó càng khắc nghiệt hơn gấp bội...".….Mai Trung Hiếu ơi, đúng một tháng trước anh còn gặp em ở bệnh viện, hỏi thăm em sao đi khám em nói em ho nhiều nên đi khám xem sao. Ngồi ở phòng chờ kết quả X-Quang, thấy em cũng nao núng lắng lo nhưng rồi cuộc sống cũng cuốn mọi thứ vô guồng quay của nó. Anh không nghĩ đó là lần cuối mình gặp nhau.......Trong những ngày vật lộn với cái Tết thì sự ra đi của em lại càng làm cho những người ở lại đau buồn hơn. Mong em nhẹ nhàng mà đi. Đâu đó vẫn có một sân khấu với nghìn khán giả đợi chờ em. Thánh đường nghệ thuật vẫn chờ đợi em. Em sẽ luôn sống mãi trong lòng những ai yêu mến em. Chào em, chú chim công bé nhỏ”.Võ Hạ Trâm chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cố diễn viên múa. Cô đau buồn: “Hiếu ơi, mọi người đều bàng hoàng Hiếu à. Em đi thanh thản em nhé. RIP nghệ sĩ múa tài hoa Mai Trung Hiếu”.MC Anh Khoa nghe tin Mai Trung Hiếu qua đời vô cùng bàng hoàng. “Anh em mình gặp nhau trong rất nhiều show làm cùng, em cười rồi chào anh, chưa kịp chụp với nhau tấm hình nào. Hôm trước, anh còn mời em chuẩn bị tham gia 1 dự án, quay sản phẩm âm nhạc anh chuẩn bị sản xuất và quay trên vùng cao, vì anh tin nó rất hợp với em. Và em cũng đã nhận lời anh! Thế mà. Yên nghỉ nhé em Mai Trung Hiếu, một nghệ sĩ múa thật yêu nghề, tài giỏi và ngoan ngoãn”, nam MC chia sẻ.Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đau xót khi nghe tin dữ về Mai Trung Hiếu: “Bàng hoàng quá bạn ơi, bủn rủn tay chân khi nghe tin. Bạn ơi không dám tin điều này”.NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, anh luôn yêu mến Mai Trung Hiếu: “Lần đầu tiên em mặc trang phục của anh và cũng là lần cuối anh em mình nói chuyện với nhau. Em luôn là 1 cậu nhóc ngoan và trân trọng những gì anh đã làm từ những tấm thiệp coi em vẫn luôn giữ. Em yên nghỉ thanh thản nhé. Mọi người sẽ luôn yêu mến và nhớ đến em”.Ngọc Diễm thương tiếc Mai Trung Hiếu: “Em yên nghỉ nhé! Chị bàng hoàng quá! Thương em rất nhiều”.Quốc Nghiệp thương xót đàn em ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ: “Thương em quá em trai ơi! Mãi nhớ về em người em đã cùng anh chinh chiến và chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn. Tạm biệt em”.Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng bày tỏ sự thương tiếc diễn viên Mai Trung Hiếu: "Em ra đi thanh thản nhé Hiếu. Em còn quá trẻ, tài năng. Anh thương em, một nghệ sĩ múa thiên tài. Cảm ơn em vì sự yêu nghề". Xem video ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ. Nguồn VTC News


Diễn viên múa Mai Trung Hiếu qua đời ở tuổi 29. Trước đó, anh mắc bệnh về phổi. Sự ra đi của Mai Trung Hiếu khiến nhiều nghệ sĩ bàng hoàng, thương xót.


NTK Hà Nhật Tiến viết tâm thư tiễn biệt Mai Trung Hiếu: “Tối qua nghe loan tin về sự ra đi bất ngờ của em anh bần thần và không biết vì sao mọi thứ nó lại diễn ra cấp kì tới như vậy. Vô thường mỗi lúc một khắc nghiệt hơn với tất cả chúng ta. Nhưng với sự ra đi đường đột của một người quá trẻ như em thì nó càng khắc nghiệt hơn gấp bội...".


….Mai Trung Hiếu ơi, đúng một tháng trước anh còn gặp em ở bệnh viện, hỏi thăm em sao đi khám em nói em ho nhiều nên đi khám xem sao. Ngồi ở phòng chờ kết quả X-Quang, thấy em cũng nao núng lắng lo nhưng rồi cuộc sống cũng cuốn mọi thứ vô guồng quay của nó. Anh không nghĩ đó là lần cuối mình gặp nhau....


...Trong những ngày vật lộn với cái Tết thì sự ra đi của em lại càng làm cho những người ở lại đau buồn hơn. Mong em nhẹ nhàng mà đi. Đâu đó vẫn có một sân khấu với nghìn khán giả đợi chờ em. Thánh đường nghệ thuật vẫn chờ đợi em. Em sẽ luôn sống mãi trong lòng những ai yêu mến em. Chào em, chú chim công bé nhỏ”.


Võ Hạ Trâm chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cố diễn viên múa. Cô đau buồn: “Hiếu ơi, mọi người đều bàng hoàng Hiếu à. Em đi thanh thản em nhé. RIP nghệ sĩ múa tài hoa Mai Trung Hiếu”.


MC Anh Khoa nghe tin Mai Trung Hiếu qua đời vô cùng bàng hoàng. “Anh em mình gặp nhau trong rất nhiều show làm cùng, em cười rồi chào anh, chưa kịp chụp với nhau tấm hình nào. Hôm trước, anh còn mời em chuẩn bị tham gia 1 dự án, quay sản phẩm âm nhạc anh chuẩn bị sản xuất và quay trên vùng cao, vì anh tin nó rất hợp với em. Và em cũng đã nhận lời anh! Thế mà. Yên nghỉ nhé em Mai Trung Hiếu, một nghệ sĩ múa thật yêu nghề, tài giỏi và ngoan ngoãn”, nam MC chia sẻ.


Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đau xót khi nghe tin dữ về Mai Trung Hiếu: “Bàng hoàng quá bạn ơi, bủn rủn tay chân khi nghe tin. Bạn ơi không dám tin điều này”.


NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, anh luôn yêu mến Mai Trung Hiếu: “Lần đầu tiên em mặc trang phục của anh và cũng là lần cuối anh em mình nói chuyện với nhau. Em luôn là 1 cậu nhóc ngoan và trân trọng những gì anh đã làm từ những tấm thiệp coi em vẫn luôn giữ. Em yên nghỉ thanh thản nhé. Mọi người sẽ luôn yêu mến và nhớ đến em”.


Ngọc Diễm thương tiếc Mai Trung Hiếu: “Em yên nghỉ nhé! Chị bàng hoàng quá! Thương em rất nhiều”.


Quốc Nghiệp thương xót đàn em ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ: “Thương em quá em trai ơi! Mãi nhớ về em người em đã cùng anh chinh chiến và chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn. Tạm biệt em”.


Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng bày tỏ sự thương tiếc diễn viên Mai Trung Hiếu: "Em ra đi thanh thản nhé Hiếu. Em còn quá trẻ, tài năng. Anh thương em, một nghệ sĩ múa thiên tài. Cảm ơn em vì sự yêu nghề".


Xem video ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ. Nguồn VTC News
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top