Rò rỉ tiệc thác loạn Vbiz 50.000 USD, K.L được mời "thử món"

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, mạng xã hội rò rỉ 5 đoạn tin nhắn hot, của 2 nhân vật đang chiếm sóng showbiz Việt suốt những ngày qua.

Đoạn trao đổi được cho là của nữ ca sĩ và nữ doanh nhân - hai cái tên "không đội trời chung", từ mối quan hệ chị em quen biết rồi hóa hận thù.

Theo đó, những đoạn tin nhắn này có từ năm 2016. Trong đó, 2 ngôi sao nữ tám chuyện với nhau về một bác sĩ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ.Sự việc bắt đầu từ một bài chia sẻ về hoạt động từ thiện của vị bác sĩ. Vì từng là bạn bè chung nhóm từ thiện, nữ ca sĩ có động thái ủng hộ việc làm của bác sĩ. Tuy nhiên, nút share của lại khiến nữ doanh nhân không ưa nổi.

Nguyên nhân sau đó được cho là vì nữ doanh nhân muốn nữ ca sĩ phải đứng về phía mình, hỗ trợ mình thay vì support cho nam bác sĩ - đối thủ trong ngành thẩm mỹ.

Để giúp nữ ca sĩ có động lực xóa bài chia sẻ, nữ doanh nhân công khai những bí mật động trời liên quan đến bác sĩ nọ. Nữ doanh nhân hy vọng sự thật này sẽ khiến nữ ca sĩ nhìn thấy mặt trái của lòng tốt, từ đó khuyên ca sĩ đừng nên dây vào bác sĩ có đôi tay vàng nhưng cuộc sống riêng lại quá ư hư hỏng.

Theo lời nữ doanh nhân, nam bác sĩ có sở thích tình dục thác loạn, ham mê tổ chức những "bữa tiệc sex" tại gia. Bác sĩ này từng nhờ vả một nhân vật trong giới truyền thông thân cận mời bằng được K.L - cái tên đình đám tham gia bữa tiệc 50.000 USD, trong đó có sự góp mặt của những hotgirl nóng bỏng.

Tuy nhiên, người làm truyền thông thân cận vì quá sợ hãi nên từ chối, không dám mời K.L.Tin nhắn hé lộ bác sĩ có sở thích tình dục thác loạn, thích tổ chức tiệc sex tại gia. Bác sĩ từng có nhã ý mời nam diễn viên Việt kiều tới bữa tiệc 50.000 USD, song cộng sự của ông không dám nhận lời.
Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn hé lộ bác sĩ này trong khoảng thời gian 2016 "cặp" với một hoa hậu người Việt ở Úc, tên J. Nữ ca sĩ cũng xác nhận biết câu chuyện này.

Ngoài ra, một hoa hậu được cho là không liên quan, tên H.P (viết ngược họ tên) cũng bị doanh nhân đưa vào câu chuyện tám với nữ ca sĩ.Hoa hậu H.P xuất hiện trong combo 5 tin nhắn hot.
Về phía nữ ca sĩ, sau khi nghe doanh nhân phanh phui đời tư của vị bác sĩ kia, cô vẫn giữ lập trường "quang minh chính đại", không có gì phải sợ, không ngại đồng hành cùng nam bác sĩ vì ngoại chuyện từ thiện, cô chẳng có chút liên quan nào tới các vấn đề mang tính cá nhân.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top