RemoveIT Pro 4 SE 07.9.2009 - Trình diệt Virus miễn phí nhưng đầy sức mạnh

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
RemoveIT Pro 4 SE – Diệt virus miễn phí nhưng đầy sức mạnh
Nếu những phần mềm bảo vệ máy tính nổi tiếng quá nặng để máy tính của bạn có thể hoạt động hiệu quả thì RemoveIT Pro 4 SE có thể là 1 sự thay thế xứng đáng.

Virus luôn là “cơn ác mộng” đối với những ai sử dụng máy tính. Và vì lẽ đó, hẳn ai trong chúng ta cũng tự trang bị cho máy tính của mình 1 phần mềm bảo vệ để chống lại những “cơn ác mộng đó”. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu máy tính của bạn có cấu hình không đủ mạnh để chạy những chương trình bảo mật nổi tiếng, vốn đòi hỏi 1 cấu hình khá cao, hay bạn vẫn còn lo ngại về các vấn đề bản quyền khi sử dụng các chương trình thu phí… thì hẳn bạn sẽ cần đến 1 chương trình bảo vệ máy tính không đòi hỏi cấu hình quá cao nhưng lại có đủ sức mạnh để bảo vệ máy tính của mình, và trên hết là hòan toàn miễn phí.
RemoveIT Pro 4 SE là một tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu đó của bạn.

RemoveIT Pro 4 SE là chương trình bảo vệ máy tính hoàn tòan miễn phí, với giao diện rất dễ sử dụng, thích hợp ngay với cả những ai không thường xuyên sử dụng máy tính.

Remove IT Pro sẽ giúp máy tính của bạn chống lại các loại phần mềm gây hại như virus, spyware, adware, worm… Thậm chí 1 vài loại virus mà các phần mềm khác không thể nhận ra vẫn được Remove IT Pro nhận diện và tiêu diệt. Remove IT Pro còn cho phép bạn theo giỏi các báo cáo của các tiến trình đang hoạt động trên Windows và cả những tiến trình khởi động cùng hệ thống để bạn có thể dễ dàng phát hiện tíến trình nào nguy hại để nhanh chóng gỡ bỏ chúng.

Và cũng như nhưng tiện ích bảo vệ máy tính khác,
RemoveIT Pro hỗ trợ chức năng update cơ sở dữ liệu của chương trình trực tuyến nếu máy tính của bạn có kết nối Internet.

RemoveIT Pro được người dùng của trang web nổi tiếng SoftPedia đánh giá 4.1/5, xếp vào loại phần mềm cực tốt.

Download RemoveIT Pro 4 SE 07.9.2009 (
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
)

Nguồn: vn-zoom
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top