Real tập trung dứt điểm vụ Alonso, bỏ mục tiêu Fabregas

lehieu012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Trái với tin cho rằng Real Madrid đang cạnh tranh với Barca nhằm đưa Fabregas trở lại Tây Ban Nha, giám đốc thể thao Pardeza đã bác bỏ, đồng thời khẳng định không thay đổi quyết tâm theo đuổi tiền vệ của Liverpool.

"Fabregas là một cầu thủ lớn, nhưng không phải là mục tiêu chuyển nhượng của Real Madrid trong mùa hè năm nay", Miguel Pardeza phát biểu trong cuộc họp báo hôm thứ sáu. Đầu tuần qua, một lãnh đạo khác của đội chủ sân Bernabeu, tổng giám đốc Jorge Valdano, cũng cho rằng chưa cần thiết phải mua Fabregas vì đã có Kaka dành cho vị trí nhạc trưởng dẫn dắt lối chơi.


Alonso (bên trái) và Fabregas là hai tiền vệ hàng đầu của đội tuyển ĐKVĐ châu Âu.

Với sự có mặt của Kaka, Cristiano Ronaldo và Karim Benzema trong mùa hè 2009, bài toán trên hàng công của Real coi như đã có lời giải. Vấn đề còn tồn tại, theo tờ Marca, có chăng chỉ thuộc về hàng thủ và nhất là vị trí tiền vệ phòng ngự.

Một quan chức giấu tên của Real tiết lộ, thay vì đặt trọn niềm tin vào bộ đôi hảo thủ, Lassana - Mahamadou Diarra, HLV Manuel Pellegrini muốn mua Xabi Alonso của Liverpool. Mắc mớ là đội chủ sân Anfield chưa chịu "bật đèn xanh" do không hài lòng về lời đề nghị trị giá 30 triệu euro.

Pardeza xác nhận: "Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc cho đến khi nào không còn cơ hội mua Alonso. Vấn đề còn tồn tại chỉ là mức phí chuyển nhượng".

Theo báo chí Italy, Real cũng đang nhắm tới một tiền vệ của Udinese, Gaetano D'Agostino. Cầu thủ này bị hét giá lên tới 25 triệu euro.
 

Bình luận bằng Facebook

Top