R-Studio 5.1 Build 130017 - Phục hồi dữ liệu bị xóa mạnh mẽ

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

R-Studio là bộ phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa mạnh mẽ. Có được những công nghệ phục hồi độc nhất, nó là giải pháp toàn diện nhất để phục hồi dữ liệu từ phân vùng FAT12/16/32, NTFS, NTFS5 (tạo và cập nhật bởi Windows 2000/XP/2003/Vista), HFS/HFS+ (Macintosh), những biến thể Little và Big Endian của UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) và Ext2FS/Ext3FS (Linux). Nó hoạt động trên đĩa mạng và nội bộ, thập chí khi những phân vùng này được định dạng, hư hại hay bị xóa. Những thiết lập linh hoạt cho bạn điều khiển toàn diện việc phục hồi dữ liệu. Những tiện ích R-Studio phục hồi các file:

- Xóa không vào Recycle Bin, hay khi Recycle Bin đã bị dọn sạch;

- Bị xóa bởi virus tấn công hay cúp điện;

- Sau khi phân vùng với những file bị định dạng lại, hệ thống file khác nhau;

- Khi cấu trúc phân vùng bị thay đổi hay hư hại. Trong trường hợp này, this case, những tiện ích R-Studio có thể quét đĩa cứng để tìm những phân vùng trước đây và phục hồi file từ phân vùng tìm thấy.

- Từ các đĩa cứng có các bad hư. phần mềm R-Studio Data Recovery có thễ copy toàn bộ hay một phần đĩa vào file ảnh đĩa và xử lý các file này. Điều này đặc biệt hữu ích khi những sector hư liên tục xuất hiện trên đĩa cứng, và những thông tin còn lại phải lưu lại ngay lập tức.

Những tính năng của R-Studio Data Recovery :

- Giao diện phong cách "Windows Explorer" chuẩn.

- Hệ điều hành: Windows 9x, ME, NT, 2000, XP, 2003 Server, Vista.

- Phục hồi dữ liệu qua mạng. Những file có thể trên các máy mạng chạy Win95/98/ME/NT/2000/XP/2003/Vista, Macintosh, Linux và UNIX.

- Hỗ trợ hệ thống file: FAT12/16/32, NTFS, NTFS5 (tạo và cập nhật bởi Windows 2000/XP/2003/Vista), HFS/HFS+ (Macintosh), những biến thể Little và Big Endian của UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) và Ext2FS/Ext3FS (Linux).

- Thừa nhận và phân tích giản đồ những phân vùng động (Windows 2000/XP/2003/Vista), Basic(MBR) và BSD (UNIX) và phân vùng Apple. Những phân vùng động trên GPT cũng được hỗ trợ cũng như trên MBR.

- Phục hồi RAID bị hư. Nếu hệ điều hành của bạn không thể nhận diện RAID, bạn có thể tạo RAID ảo từ các phụ kiện của nó. RAID ảo có thể được xử lý như thật.

- Tạo file ảnh cho toàn bộ đĩa cứng, phân vùng hay một phần của nó. Những file ảnh này có thể được nén và chia nhỏ để đưa vào CD/DVD/Flash hay FAT16/FAT32. Sau đó những file này có thể được xử lý như những đĩa bình thường.

Phục hồi dữ liệu từ phân vùng bị xóa hay hư hại, file mã hóa (NTFS 5), những dòng dữ liệu thay đổi (NTFS, NTFS 5).

- Phục hồi dữ liệu nếu:

* FDISK hay nhựng tiện ích đĩa khác đã chạy;

* Dính VIRUS; FAT bị hư; MBR mất

- Nhận diện tên nội bộ.

- Những file được phục hồi có thể lưu trên bất cứ đĩa nào truy xuất bởi hệ điều hành chủ.

- File hay nội dung đĩa có thể xem và sửa với trình chỉnh nội dung hexa nâng cao. Hỗ trợ chỉnh sửa thuộc tính file NTFS.

Những tính năng R-Studio mới trong phiên bản 5.xxx

# Hỗ trợ hệ thống file HFS và HFS+. Ngoài FAT/NTFS/ExtFS2/ExtFS3/UFS1/UFS2 R-Studio hỗ trợ hệ thống file HFS và HFS+ phá triển bỡi Apple Computer sử dụng trên các máy chạy hệ điều hành Mac.

# R-Studio không thể cài trên hệ điều hành Mac OS,nhưng đĩa cứng phân vùng HFS và HFS+ có thể gắn vào máy Windows và xử lý bởi R-Studio.

# Hỗ trợ máy tính Apple. Phiên bản R-Studio Emergency mới có thể chạy từ CD trên máy Macintosh nền Intel.

# Hỗ trợ biến thể Big Endian của UFS .

# Hỗ trợ giản đồ phân vùng GPT. Giản đồ này sử dụng trong hệ điều hành Windows 64-bit.

# Hỗ trợ APM. Bản đồ phân vùng Apple(APM) là giản đổ phân vùng sử dụng để xác định những tổ chức cấp thấp của dữ liệu trên đĩa sử dụng trên máy Macintosh.

# R-Studio Technician Portable được thêm vào gói R-Studio Technician. Phiên bản portable có thể chạy từ các thiết bị lưu trữ USB.

# Hỗ trợ định dạng file ảnh nén. Khi R-Studio tạo một ảnh của đĩa hay phần của nó, ảnh này có thể nén và chia thành nhiều file nhỏ để đưa vào đĩa CD/DVD/Flash hay FAT16/FAT32.

* R-Studio đọc và mở file ảnh chỉ cho mục đích phục hồi dữ liệu. Để làm việc với file ảnh và phục hồi từ file hãy dùng phần mềm R-Drive Image.

ОС: 9x/ME/NT4.0/2000/XP/2003/Vista/Windows 7
Home Page:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Download:
Trích:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Code:
Password: www.2baksa.net
Nguồn: vn-zoom
 

Bình luận bằng Facebook

Top