Portable Grammar 2.7 - Portable Mediafire7 + IDM +NETframework - Portable Từ điển,...

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Portable Grammar 2.7 - Phần mềm học Tiếng Anh tuyệt vời của người Việt!

_Là giải pháp tự học tốt tiếng Anh bằng phần mềm máy vi tính mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng).

_Phiên bản hiện thời của Grammar là thành quả của quá trình làm việc tỉ mỉ, thận trọng, tâm huyết và khoa học trong nhiều năm của Grammar, những người đã bỏ ra hàng nghìn giờ để xây dựng và phát triển phần mềm này.

Chức năng chính của Grammar :

* Luyện ngữ pháp
* Luyện đọc – dịch
* Luyện nghe
* Luyện nói
* Luyện viết
* Luyện kỹ năng ghi nhớ tự nhiên & phản xạ ngôn ngữ
* Từ điển thuật ngữ linh hoạt với 38 vạn mục từ.
* Hệ thống kiếm tra đánh giá: A,B,C; TOEFL….

_Phiên bản 2.4 chỉ có 40Mb, nhưng từ phiên bản 2.5.x trở đi dung lượng đã tăng lên trên 350Mb và chất lượng đã được hoàn thiện, đặc biệt về âm thanh và khả năng tổ chức ôn luyện các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ!

_Đâu là điểm khác biệt về chất lượng của Grammar! để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất cho người học? Đó là vì Grammar! không chỉ là một phần mềm máy tính mà là một giảng viên tâm huyết với kiến thức chuyên môn sâu sắc và phương pháp sư phạm tốt!

_Giảng giải chi tiết, dễ hiểu cho người học ở các mục ngữ pháp, luyện nghe-nói, phân tích câu và các phần bài tập chứ không phải là cỗ máy hiện đáp án. Các phần cần thiết đều được trình bày song ngữ Anh-Việt với hệ thống phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt, tạo ra sự dễ tiếp cận tiếng Anh cho người dùng.

_Kiến thức chuyên môn vững với hệ thống ngữ pháp chi tiết, chính xác và rất dễ hiểu. Tri thức phong phú với các bài đọc thuộc nhiều lĩnh vực, mang tính giáo dục và đặc biệt đã trang bị được bộ từ điển thuật ngữ tích hợp lên tới 39 vạn mục từ. Bộ từ điển này tiếp tục được nâng cấp với mục tiêu đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những người làm công tác dịch thuật trong các lĩnh vực chuyên sâu.

_Âm thanh chuẩn, rõ ràng, nhiều cấp độ với các khả năng đọc tự động bằng máy hoặc bằng giọng người thật

_Ứng dụng những kỹ năng truyền đạt kiến thức, cách tương tác khác nhau giúp người dùng tiệp cận tự nhiên và hiệu quả nhất với ngoại ngữ.

_Giao diện phù hợp với các trình độ sử dụng tin học khác nhau, lại được thiết kế theo hướng giúp người dùng tập trung cao độ nhất vào kiến thức muốn tiếp thu nên rất thân thiện.

_Phần mềm mang trong mình một trái tim nồng ấm của con người: chất lượng cao nhưng lại miễn phí mãi mãi!

Link Download: Mediafire (360 MB)

_Link thay thế:

Các bạn dùng cái này Download ở Mediafire sẽ nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều:

Portable Mediafire7 + IDM +.NETframework (only 14MB) - Tự động tải hàng loạt trên Mediafire

_Bạn có nhiều File cần tải về từ Mediafire?
_Theo cách thông thường thì bạn sẽ phải dùng Trình duyệt Web duyệt đến từng link 1 rồi chờ Mediafire hiện ra cái bảng "Click here to start download" rồi Click vào đó để (IDM) tải về. Nếu 1 vài File thì không vấn đề gì nhưng giả sử bạn cần tải những phần mềm hay những bộ phim với dung lượng lớn chia thành nhiều Part mà làm vậy thì thật mất thời gian và công sức

_Giờ đây với Mediafire7 thì mọi chuyện trở nên thật đơn giản! Tất cả những gì bạn cần làm là Copy và Add tất cả link bạn cần tải vào Mediafire7 rồi đi đâu đó uống nước, Mediafire7 sẽ tự động Get link và dùng IDM tải về cho bạn.Khi bạn quay lại thì mọi việc đã xong xuôi, thật quá tiện lợi! Tuy nhiên để có được sự tiện lợi đó từ Phần mềm này thì bạn phải cài thêm IDM và NETframework với dung lượng lên đến gần 200MB ...nhưng đó chỉ là chuyện của bản cài đặt!

_Còn phần mềm tôi giới thiệu với các bạn hôm nay là phiên bản Portable đã được tích hợp với IDM và .NETframework mà dung lượng chỉ 14MB khi đã giải nén (là vì tôi đã cắt xén NETframework đến mức nhỏ nhất chỉ giữ lại những File cần thiết để chạy chương trình mà thôi)

_Với Portable Mediafire7 tích hợp IDM và.NETframework thì bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu,bất kì hàng Net nào và Download mệt nghỉ trên Mediafire mà ko cần bận tâm rằng các máy đó có cài .NETframework không!

_Link Download:

Portable Từ điển Lạc Việt MTD 2009 - Phát âm được

_Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về LacViet MTD phần mềm từ điển đã quá nổi tiếng của người Việt chúng ta!
Tôi chỉ xin nói qua về những tính năng mới so với phiên bản mtd 2002

*Những tính năng mới
_Dịch 1 đoạn văn bản Tiếng Anh khi máy tính kết nối Internet
_Phân tích nghĩa câu
_Liệt kê các từ liên quan với mục từ đang tra
_Từ đồng nghĩa, phản nghĩa
_Các định nghĩa liên quan

*Mục từ
_Bổ sung hơn 50 ngàn mục từ mới trong từ điển Anh Việt và Việt Anh
_Bổ sung hơn 80 ngàn cụm từ và ví dụ trong từ điển Anh Việt
_Điều chỉnh, sửa nội dung đã có

*Với Portable LacViet MTD 2009 bạn có thể:
_Tra cứu từ Anh sang Việt và ngược lại
_Dịch 1 đoạn văn bản khi máy tính kết nối Internet vào máy chủ của Lạc Việt
_Phân tích nghĩa của 1 từ,cụm từ,1 câu
_Tra cứu nhanh AutoLook, còn gọi là tra tự động trên mọi trình soạn thảo văn bản
_Tra chéo từ Việt-Anh và Anh-Việt tức thời
_Tra bằng cách kéo thả trong mọi cửa sổ giải nghĩa mục từ
_Nghe phát âm mục từ và nghe đọc văn bản tiếng Anh và tiếng Việt
_Tạo từ điển mới theo ý mình
_Sao chép, xóa bỏ, thêm từ điển vào chương trình
_ Và đặc biệt là bạn có thể mang đi và sử dụng ở bất cứ nơi đâu...!!!

_Link Download: Mediafire (112 MB)

*P/S: Các bạn Tải về và nhớ đọc qua File "Hướng dẫn sử dụng" đính kèm trước khi dùng để Portable có thể chạy tốt và ổn định trên mọi máy nha!

Portable WhiteSmoke 2009 Việt hóa - Công cụ sửa lỗi Ngữ pháp, Chính tả cho văn bản Tiếng Anh

Portable WhiteSmoke 2009 Việt hóa - Công cụ sửa lỗi Ngữ pháp,Chính tả..cho văn bản Tiếng Anh.* Giới thiệu:

_Bạn đang học tiếng Anh và muốn luyện tập và nâng cao kỹ năng viết của mình? Công việc của bạn đòi hỏi phải viết tiếng Anh hằng ngày? Vậy WhiteSmoke sẽ là chương trình giúp bạn sửa các lỗi ngữ pháp, chính tả giúp bạn viết tiếng Anh tốt hơn.

_WhiteSmoke là công cụ hoàn hảo dùng cho mục đích sử dụng hàng ngày tại văn phòng hoặc gia đình.Bạn có thể sử dụng đầy đủ chức năng kiểm tra ngữ pháp và lỗi chính tả tiên tiến, cũng như chức năng kiểm tra văn phong, những chức năng này đưa những gợi ý thêm từ cho văn bản nhằm cải thiện kỹ năng viết của bạn. Từ điển – từ điển đồng nghĩa và cơ sở dữ liệu dùng cho việc kiểm tra chính tả của phiên bản Nâng cao Kỹ năng Viết Tiếng Anh Tổng quát được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh thông thường hàng ngày.

_WhiteSmoke kiểm tra lỗi ngữ pháp nhanh và chính xác, kiểm tra chính tả thông minh và là một công cụ duy nhất để kiểm tra văn phong nhằm cải thiện bài viết của bạn, bạn sẽ thấy WhiteSmoke như một người bạn đồng hành không thể thiếu ở bất cứ lúc nào.

* Những đặc tính chính:

_Sửa lỗi ngữ pháp – được xây dựng dựa trên các quy tắc ngữ pháp và nghiên cứu thống kê để sửa những lỗi do người viết mắc phải!

_Sửa lỗi văn phong – sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo thông minh mà “hiểu” các câu văn và giúp bạn cải thiện việc lựa chọn từ ngữ bằng các gợi ý các từ đồng nghĩa, tính từ và trạng từ phù hợp với ngữ cảnh của bạn.

_Sửa lỗi chính tả – sửa lỗi một cách chính xác, bao gồm cả lỗi chính tả tùy thuộc vào từng bối cảnh cụ thể.

_Sửa lỗi chấm câu – phân tích cấu trúc câu của bạn để có được các dấu chấm câu đúng vị trí.

Từ điển Tiếng Anh-Từ điển đồng nghĩa – tích hợp vào văn bản nhằm đưa ra những định nghĩa và các từ đồng nghĩa liên tục chỉ dành riêng cho người sử dụng phần mềm WhiteSmoke.

_Các mẫu Văn bản – đem đến cho bạn một ý tưởng ban đầu tốt nhất trước khi viết những văn bản thông thường, kinh doanh, pháp lý và y tế với bố cục chuyên biệt và đặt đúng vị trí các phần của văn bản.

* Cách sử dụng:

_Bạn chạy Portable WhiteSmoke sẽ thấy biểu tượng của chương trình ở Khay hệ thống,bạn Click vào biểu tượng đó để mở cửa sổ chính của WhiteSmoke, hoặc bạn cũng có thể mở Văn bản Tiếng Anh của mình và nhấn F2, WhiteSmoke sẽ xuất hiện và sửa lỗi giúp bạn.
_WhiteSmoke hỗ trợ các ứng dụng như: Outlook,Word, Notepad, Access, WordPad..và nhiều ứng dụng khác nữa.
_Bạn hãy Copy văn bản và Paste vào cửa sổ chính của WhiteSmoke để sửa lỗi nếu như văn bản của bạn viết trên ứng dụng không được WhiteSmoke hỗ trợ.

* Những nét khác biệt của Portable WhiteSmoke so với bản cài đặt:

_Giao diện đã được Việt hóa 80% giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng.
_Đã đăng kí sẵn nên các bạn chỉ việc dùng mà không phải lo tìm Key,Cr@ck để đăng kí nữa! (Mà theo mình biết thì việc tìm Key dùng được của WhiteSmoke không hề dễ dàng gì)
_Và bạn có thể mang đi và sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

* Link Download: Mediafire (4MB):

Portable Yahoo! Mesenger 10 - Tiếng Việt + Chat nhiều nick cùng 1 lúc

Portable Yahoo!Messenger 10.0.0.525 Beta


* Những nét mới:

_Ấn tượng lớn nhất đối với người dùng là việc cải thiện đáng kể tính năng chat bằng video. Chỉ cần nhấn vào nút Video Call trong cửa sổ chat, sự khác biệt rõ nhất giữa Yahoo! Messenger 9 và Yahoo! Messenger 10.

_Trước đây, các cửa sổ chat nằm cách xa nhau khiến cho người dùng khó theo dõi, tính “đối thoại” giảm đi đáng kể. Còn với Video Call, các cửa sổ video của 2 người chat video đã được sắp xếp nằm cạnh nhau, ngay trong cửa sổ chat. Người dùng có thể vừa chat bằng chữ, vừa nhìn thấy nhau một cách dễ dàng.

_Tính năng Video Call được thể hiện ngay trong cửa sổ chat
Ngoài ra, ở góc trái của cửa sổ Video Call còn có những nút tùy chỉnh giao diện. Bạn có thể chỉnh hai cửa sổ chat video theo kiểu ngang hàng hoặc thậm chí là tính năng chat video toàn màn hình, giúp việc chat video được “thật” hơn.

_Cùng với việc tích hợp tính năng chat voice (chat bằng âm thanh) vào Video Call, chất lượng hình ảnh rất tốt, ít bị giật như trước, Yahoo! Messenger 10 hoàn toàn có thể trở thành công cụ giúp người dùng thực hiện việc học tập, thảo luận nhóm…qua mạng một cách đơn giản, rẻ tiền.

_Một điểm mới nữa của Yahoo! Messenger 10 là tính năng cập nhật thông tin của bạn bè qua các mạng xã hội.

_Thẻ Y! Updates là một thay đôi tích cực của Yahoo, bắt kịp nhu cầu chia sẻ thông tin qua các mạng xã hội

_Yahoo! đã bổ sung thêm một chức năng Y! Update được đặt ngay cạnh tab Contact quen thuộc. Ở đây, mỗi khi bạn bè trong danh sách của người dùng viết thêm một entry mới trong blog, đổi status ở Facebook, tải một video lên Youtube thì đều được cập nhật ngay lập tức.

_Bên cạnh đó, các status mà bạn bè để trên Yahoo! Messenger cũng được đưa vào phần Y! Updates này và hiện lên ở góc phải màn hình mỗi khi được cập nhật (giống như khi bạn bè sign in hay sign out), giúp người dùng dễ dàng theo dõi các status, mà không cần phải mở cửa sổ chính của Yahoo!.

_Ngoài ra, Yahoo! Messenger 10 cũng có một số thay đổi nhỏ ở phần giao diện như các biểu tượng trên thanh menu ở cửa sổ chat được thiết kế lại, nhìn chuyên nghiệp hơn, thêm phần chọn ngôn ngữ của Yahoo! Messenger ở cửa sổ ngoài, …

_Đáng kể hơn cả là việc cải thiện tương đối rõ rệt khả năng chia sẻ file, ảnh qua cửa sổ chat. Thử nghiệm cho thấy, rất ít lỗi xảy ra trong khi truyền tải các tập tin có dung luợng lớn.

_Các biểu tượng trên cửa sổ chat được làm mới

_So với Yahoo! Messenger 9, phiên bản mới này không có sự thay đổi lớn về mặt giao diện nhưng các bước cải tiến của Yahoo!Messenger 10 đã giải quyết được khá nhiều lỗi của các phiên bản trước,vốn bị nguời dùng phàn nàn.

* Những nét khác biệt của bản Portable so với bản cài đặt:
_Dung lượng nhỏ gọn hơn ~14MB (khi đã giải nén) so với ~30MB của bản cài
_Có thể Chat nhiều Nick cùng 1 lúc
_Và có thể mang đi và Chat ở bất cứ nơi đâu.

* Link Download Mediafire 14MB:

Sưu tầm
 

Bình luận bằng Facebook

Top