Pixarra TwistedBrush Pro Studio v16.03

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
TwistedBrush Pro Studio – phần mềm vẽ kĩ thuật số với đầy đủ các công cụ tự nhiên – sơn dầu, acrylics, bột màu, than chì, v.v. Phần mềm dành cho các họa sĩ với sự đơn giản mà các phần mềm khác không thể có. TwistedBrush Pro Studio – con đường sáng tạo nghệ thuật chính thống, đơn giản và thú vị!Đơn giản nhưng không thiếu chức năng, đủ mạnh mẽ cho những họa sĩ chuyên nghiệp, đủ đơn giản cho những người mới bắt đầu; được xây dựng với tiêu chí dễ sử dụng, TwistedBrush Pro Studio là một trong những công cụ vẽ linh hoạt và mạnh nhất hiện nay. TwistedBrush Pro Studio với hơn 3000 kiểu cọ khác nhau cùng hàng loạt các tính năng ưa dùng của các họa sĩ: lớp (layer), chất liệu vẽ như thật, nhân bản ảnh, đồ, mặt nạ, hạt, bộ lọc, sao y bản chính, chuyển bản chính sang AVI, hỗ trợ bản vẽ, kiểu cọ, khuôn mẫu, hoa văn, tương thích máy scan, chỉnh sửa ảnh, hướng dẫn vẽ, ảnh tham khảo, cọ mờ, bảng màu sống động và nhiều thứ khác.

TwistedBrush Pro Studio chạy trên tất cả cá phiên bản của hệ điều hành Windows và được thiết kế để sử dụng cho tất cả các lĩnh vực nghệ thuật KTS, bao gồm nghệ thuật sử dụng chất liệu từ thiên nhiên, phục chế ảnh, bố cục ảnh, nhân bản ảnh giúp cho những bức ảnh của bạn trông như được vẽ bằng tay, nghệ thuật tôn giáo, manga, và kể cả những bức vẽ 3D với các công cụ tạo chuyển động đáng kinh ngạc.

Các điểm đáng chú ý của TwistedBrush Pro Studio:

Không gian làm việc: không gian làm việc trong TwistedBrush được thiết kế để giảm thiếu các cửa sổ chiếm bề mặt bức vẽ của bạn, giúp bạn thoát khỏi những thứ lặt vặt làm xáo trộn màn hình. Hơn 50 kiểu cọ dễ dàng được tìm thấy và sử dụng cùng với một cơ số các tùy chọn bảng màu và công cụ khi bạn kích chuột phải giúp bạn tiến xa hơn với công việc sang tạo nghệ thuật của mình.

Quyển phác thảo: TwistedBrush làm việc tương tự như một quyển phác thảo. Khi bạn khởi động TwistedBrush giống như bạn mở quyển phác thảo của bạn, nó ngay lập tức sẵn sàng để bạn vẽ hoặc sơn. Khi bạn xong một trang, bạn có thể lật sang trang tiếp theo. Bạn sẽ không bao giờ phải lưu tác phẩm bằng tay. Dĩ nhiên bạn có thể xuất những bức tranh của bạn ra các định dạng ảnh chuẩn như JPEG, PNG, BMP, TGA, TIFF, GIF, v.v.

Trình duyệt trang: Giống như một nguồn cung cấp vô tận các quyển phác thảo – nơi TwistedBrush lưu giữ các bức vẽ của bạn. Mỗi quyển lên đến 500 trang và số lượng khong hạn chế - nghĩa là bạn sẽ không bao giờ lo hết giấy. Trình duyệt trang giúp bạn xem và sắp xếp lại các trang của bạn trong các quyên phác thảo, kể cả đặt tên cho quyển sách nếu bạn muốn.

Chọn mẫu cọ: Trong bất cứ chương trình vẽ KTS nào thì cốt lõi của nó nằm trong các mẫu cọ. Điều đó có nghĩa việc dễ dàng sử dụng các loại cọ là chính là chìa khóa. Trong TwistedBrush, hơn 2000 loại cọ khác nhau và có thể được thêm vào bất kì lúc nào. Với hệ thống lối tắt cho cọ, những mẫu cọ ưa thích của bạn sẽ luôn luôn sẵn sàng.

ArtSets: ArtSets tổ chức các mẫu cọ trong TwistedBrush thành các nhóm 60. Có rất nhiều kiểu trong ArtSets, từ các công cụ tiêu chuẩn đến các bộ sưu tập đặc biệt, cọ vẽ hoa văn, cọ phục chế, v.v

Chỉnh sửa ArtSets: Thật dễ dàng để bạn tự tạo các mẫu cọ của riêng mình và lưu chúng trong ArtSets của bạn. Tất cả các công cụ của những người tạo ra TwistedBrush để tạo ra các mẫu cọ đều được đưa vào. Bạn cũng có thể tự tạo bộ sưu tập cọ của mình một cách dễ dàng bằng việc điền vào chế độ xây dựng ArtSet và chọn các mãu cọ từ các ArtSets khác. Nếu bạn muốn, bạn có thể tạo lối tắt chỉ bằng một nút nhấn.

Chọn màu: Bạn có rất nhiều lựa chọn màu sắc với các bảng màu được đưa vào. Bạn cũng có thể chỉnh sửa màu đã chọn, tạo bảng màu của bạn, chọn màu từ các bức tranh hoặc các hình ảnh tham khảo, lớp nhám hay kể cả những hình ảnh hiếm có. Các bảng màu linh hoạt cũng được đưa vào, cho phép bạn lấy màu đã dùng hoặc lấy thông số màu bạn đang sử dụng.

Công cụ: Tất cả các công cụ mà bạn mong chờ đều có trên thanh công cụ. Khi bạn chọn một công cụ, nó sẽ được kích hoạt khi bạn kich chuột phải – có nghĩa cây cọ bạn đang vẽ vẫn luôn sẵn có và bạn sẽ không bao giờ cần phải chọn lại cọ để vẽ tiếp. Những công cụ bạn mong đợi đều ở đây: ống nhỏ giọt, cắt, di chuyển, đường thẳng, hộp, elip, đổ màu, công cụ tạo mặt nạ, văn bản, hướng dẫn vẽ, xoay cọ, chùi cọ, v.v.

Lớp: TwistedBrush còn bao gồm cà một hệ thống các lớp nâng cao. Với các lớp, bạn có thể chia tác phẩm của bạn thành các lớp trong suốt trên các lớp khác, cho phép bạn chỉnh sửa và biên tập đáng kể, kể cả các giai đoạn cuối cùng của bức họa. Chương trình có một lượng lớn các chế độ lớp hỗn hợp mà các chương trình vẽ khác không có.

Bề mặt giấy: Sử dụng các bề mặt giấy khác nhau trong khi vẽ giúp bạn tạo ra cảm giác và cái nhìn của giấy và vải vẽ thứ thiệt. Có hơn 70 bề mặt khác nhau được đưa vào.

Mặt nạ: Các mặt nạ nghệ thuật này rất quen thuộc nếu bạn đã từng làm công việc nghệ thuật truyền thống. TwistedBrush có các bộ mặt nạ mà bạn dùng để bảo vệ và thao tác các khu vực trong tác phẩm của bạn. Hàng loạt các chế độ khác nhau như một cây đũa phép để bạn tạo nên các mặt nạ mà bạn cần.

Bộ lọc: Một bộ lọc cho phép làm việc với tất cả các bức ảnh cùng một lúc. TwistedBrush đưa vào cà một bộ đầy đủ các công cụ lọc sẵn sàng làm việc.

Giấy can: Bạn có thể chuyển các giá vẽ của bạn thành giấy can để thấy được một bức ảnh tham khảo ngay phía dưới giống như một hướng dẫn vẽ - một điều vô giá trong nhiều loại công việc khác nhau.

Sao chép: sao chép, lấy tư liệu hình ảnh từ các nơi khác và cho nó vào bức vẽ của bạn. Hình nguồn cho các cây cọ sao chép của TwistedBrush có thể là hình khác hoặc là ngay trong một khu vực khác của bản vẽ hiện hành. Các công cụ sao chép có thể được dùng để biểu hiện một bức tranh như một bản vẽ của họa sĩ hoặc chính sửa một bức ảnh và nhiều việc khác.

Cọ vẽ hoa văn: Có khá nhiều ArtSets chứa cọ vẽ hoa văn. Các cọ này tạo một hoa văn khi bạn đang vẽ. Điều chỉnh kích cỡ của hoa văn với density slider. Các loại hoa văn bao gồm: bề mặt, chất liệu, tự nhiên và các thứ khác.

Hình dạng cọ: Hầu hết các mẫu cọ trong TwistedBrush đều có thể điều chỉnh nâng cao với một hình dạng xác định.

Hướng dẫn vẽ: Hướng dẫn vẽ là các trợ giúp có thể nhìn thấy được xuất hiện trên giá vẽ của bạn giúp bạn xử lí phối cảnh, khoảng cách và dựng hình chung cho công việc nghệ thuật cảu bạn. Một lượng lớn các chỉ dẫn khác nhau đã được đưa vào.

Cọ hình ảnh: Cọ hình ảnh là các công cụ mạnh mẽ dành cho việc tạo lại cảm giác làm việc với các chất liệu tự nhiên, đồng thời cho phép tạo cácc hiệu ứng vẽ đặc biệt.

Biến dạng hình ảnh: Khi sử dụng công cụ làm biến dạng hình ảnh, bạn có thể kéo, đẩy, ép và làm giãn hình ảnh như thể nó được làm từ cao su và bột.

Download: http://pixarra.com/downloads/tbrusha.exe

Serial :

Mã:
Name : www.softvnn.com
Serial : 9211-07F7-03BE-2F15-1405-BCDC-C128-1A85-0D37-8754-2124
Or
Name : softvnn.com
Serial : FE5E-1DC9-C402-EACA-98ED-76D0-9F52-E8F8-DEDD-C131-83D8

Keygen:

Download: http://www.mediafire.com/?od4tz3j1xtr
( Pass : www.softvnn.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top