Picget DreamLight Photo Editor 3.0

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Phần mềm biên tập ảnh dễ dàng với nhiều hiệu ứngGiống như tên của nó, DreamLight Photo Editor là phần mềm biên tập ảnh dễ dàng thêm nhiều hiệu ứng lên ước mơ của bạn hình ảnh kỹ thuật số. Hiện có 15 loại của các bộ lọc. Mỗi bộ lọc có 10 hiệu ứng đặc biệt. Như vậy, có được hoàn toàn 150 hiệu ứng đặc biệt duy nhất cho bạn.


Bên cạnh đó bằng cách sử dụng một năm có hiệu lực, bạn cũng có thể sử dụng nhiều hiệu ứng lên một bức ảnh. Ví dụ, lần đầu tiên sử dụng một trong các sáng tác động, thứ hai sử dụng một trong các hiệu ứng Star, sau đó sử dụng một trong các hiệu ứng Edge vv Bởi theo cách này, bạn sẽ tạo ra hàng ngàn hiệu ứng đặc biệt khác nhau lên ảnh của bạn.Với DreamLight Photo Editor, chỉ cần đơn giản bằng cách bấm vào con chuột, bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng tuyệt vời như sau:


Cài sẵn bộ lọc, bộ lọc Light A, B nhẹ bộ lọc, bộ lọc Light C, Sao bộ lọc, bộ lọc Amazing, Dream Một bộ lọc, bộ lọc Dream B, Thời tiết bộ lọc, bộ lọc Nền, màu Bộ lọc, bộ lọc nghệ thuật, tiến bộ lọc, bộ lọc Đáp Edge, Edge B bộ lọc.

Download:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng bài viết
lehoa012 Đồ họa 0
lehoa012 Đồ họa 0
lehoa012 Đồ họa 0

Chủ đề tương tự

Top