phương pháp rèn luyện sức khỏe

dinhnhuy012

Thành viên
Thành viên BQT
#1
Thưa các bác sức khỏe là vốn quý của con người có sức khỏe là có tất cả. E xin nêu một vài Phương pháp giúp rèn luyện sức khỏe để chúng ta khỏe mạnh hơn trong công việc cũng như trong việc khác, đặt biệt với người hay ngồi văn phòng thì càng cần
Gốc của sức khỏe gồm: nội công, cơ bắp và tinh thần
Muốn nội công thâm hậu thì cách hiệu quả nhất là hít thở hít thở càng nhiều càng tốt. Khi chúng ta hit thở các cơ quan trong cơ thể sẽ hấp thụ tinh hoa của trời đất nên sẽ tràn đày sinh khí khỏe mạnh vô cùng. Vậy hít thở như thế nào cho đúng cách? Khi hít thở chúng ta phải hít bằng mũi hít thật sâu và thởi ra từ từ, không được thở ra hoàn toàn nên bơt lại để lục lhur ngũ tạng có thể hấp thụ những tinh hoa và sẽ trở nên mạnh khỏe.
Cơ bắp: cách duy nhất là chơi thể thao chơi những môn mình thích sẽ giúp co bắp khỏe mạnh rắn chắc. tôi rất thích chạy bộ, đi bộ và chơi bóng bàn or bơi.
Tinh thần: sống một cuộc sống thoải mái luôn lạc quan yêu đời( điều này rất khó vì ai cũng gặp thất bại nên sẽ bi quan) các cụ có câu môt nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ nên cứ vui vẽ nên để có tnh thần sảng khoái.

các bác hãy trao đổi kinh nghiệm cho mọi người để cùng giúp nhau giữ gìn sức khỏe đúng theo lời kêu gọi của Bác ''toàn dân tập thể dục''
Với e thì luôn hít thở đều đặn mỗi ngày trước khi đi ngủ và sáng dậy, ngoài ra còn tập thể dục thể thao, chạy bô,( e chạy khoảng 5KM)
Chúc các bác luôn khỏe mạnh!
 

Bình luận bằng Facebook

Top