Phương Mỹ Chi phản ứng ra sao khi bị antifan trù ẻo qua đời?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Phương Mỹ Chi nhận được tin nhắn từ một cư dân mạng với nội dung trù ẻo cô qua đời vì COVID-19. Nữ ca sĩ đáp trả: "Bệnh này nguy hiểm lắm, em đừng trù người khác. Chị may mắn bình an rồi". Lập tức, cư dân mạng này quay sang tự nhận là fan của Phương Mỹ Chi và giải thích chỉ trêu đùa. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi trở thành nạn nhân của kẻ độc miệng.Năm 2020, một antifan buông lời cay nghiệt khi Phương Mỹ Chi thông báo có tin vui: "Tin ông nội chết hay bà nội chết mà vui vậy"; "Hay cả hai chết hết nên vui". Tâm trạng của nữ ca sĩ trùng xuống trước lời cay nghiệt. Để bảo vệ gia đình, Phương Mỹ Chi đáp trả antifan đáng tuổi cô: “Con không muốn ai xúc phạm đến gia đình mình. Con nghĩ ai cũng vậy thôi, không muốn gia đình mình bị người khác nguyền rủa mà không vì bất kì điều gì".Ngoài ra, sau khi bị antifan nhắn tin xúc phạm tới ông bà, Phương Mỹ Chi đã trực tiếp đối chất với người này. Trước lời thừa nhận nhắn tin xúc phạm và xin lỗi của antifan, Phương Mỹ Chi quyết định khép lại ồn ào.Vừa qua, gia đình Phương Mỹ Chi mắc COVID-19. Sau 14 ngày tự chữa trị tại nhà, cả gia đình nữ ca sĩ đều khỏi bệnh.Sau khi khỏi bệnh, Phương Mỹ Chi quay clip kể lại hành trình cùng cả gia đình chiến đấu với COVID-19.Nữ ca sĩ hiện tại chỉ mong bố mẹ có sức khỏe và bình an.Không may, hai người thân của Phương Mỹ Chi qua đời vì COVID-19, trong đó có Phương Quế Như - cô ruột của Phương Mỹ Chi."Một tháng Chi cảm thấy khá là đau buồn vì mình mất đi 2 người thân. Đó cũng là một áp lực tâm lý lớn dành cho gia đình Chi nhưng Chi đã cố gắng động viên cả nhà để mọi người có một tinh thần tốt nhất vượt qua dịch bệnh”, Phương Mỹ Chi tâm sự.Xem video "Phương Quế như hát Tình cờ gặp nhau". Nguồn Pops


Mới đây, Phương Mỹ Chi nhận được tin nhắn từ một cư dân mạng với nội dung trù ẻo cô qua đời vì COVID-19. Nữ ca sĩ đáp trả: "Bệnh này nguy hiểm lắm, em đừng trù người khác. Chị may mắn bình an rồi". Lập tức, cư dân mạng này quay sang tự nhận là fan của Phương Mỹ Chi và giải thích chỉ trêu đùa. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi trở thành nạn nhân của kẻ độc miệng.


Năm 2020, một antifan buông lời cay nghiệt khi Phương Mỹ Chi thông báo có tin vui: "Tin ông nội chết hay bà nội chết mà vui vậy"; "Hay cả hai chết hết nên vui". Tâm trạng của nữ ca sĩ trùng xuống trước lời cay nghiệt. Để bảo vệ gia đình, Phương Mỹ Chi đáp trả antifan đáng tuổi cô: “Con không muốn ai xúc phạm đến gia đình mình. Con nghĩ ai cũng vậy thôi, không muốn gia đình mình bị người khác nguyền rủa mà không vì bất kì điều gì".


Ngoài ra, sau khi bị antifan nhắn tin xúc phạm tới ông bà, Phương Mỹ Chi đã trực tiếp đối chất với người này. Trước lời thừa nhận nhắn tin xúc phạm và xin lỗi của antifan, Phương Mỹ Chi quyết định khép lại ồn ào.


Vừa qua, gia đình Phương Mỹ Chi mắc COVID-19. Sau 14 ngày tự chữa trị tại nhà, cả gia đình nữ ca sĩ đều khỏi bệnh.


Sau khi khỏi bệnh, Phương Mỹ Chi quay clip kể lại hành trình cùng cả gia đình chiến đấu với COVID-19.


Nữ ca sĩ hiện tại chỉ mong bố mẹ có sức khỏe và bình an.


Không may, hai người thân của Phương Mỹ Chi qua đời vì COVID-19, trong đó có Phương Quế Như - cô ruột của Phương Mỹ Chi.


"Một tháng Chi cảm thấy khá là đau buồn vì mình mất đi 2 người thân. Đó cũng là một áp lực tâm lý lớn dành cho gia đình Chi nhưng Chi đã cố gắng động viên cả nhà để mọi người có một tinh thần tốt nhất vượt qua dịch bệnh”, Phương Mỹ Chi tâm sự.


Xem video "Phương Quế như hát Tình cờ gặp nhau". Nguồn Pops
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top