Phân trần "unfriend" Lệ Quyên, Lily Chen vẫn bị chửi sấp mặt

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Gần đây, màn tương tác trên mạng xã hội của Lily Chen và Lệ Quyên nhận được nhiều sự chú ý.

Cụ thể, Lệ Quyên chia sẻ đoạn tin nhắn Lily Chen gửi riêng cho mình. Trong đoạn hội thoại, không chỉ khoe ảnh "cosplay" đàn chị, Lily Chen còn bày tỏ sự hâm mộ, luôn theo dõi Lệ Quyên.

"Cô bé mới xin chị kết bạn, fan của tôi, đọc lại thấy vui vui nè. Đăng ảnh theo chị cũng thật thà nói luôn, dễ thương", giọng ca 8X bày tỏ trước tình cảm của đàn em.Cuộc trò chuyện giữa Lily Chen và Lệ Quyên.
Tuy nhiên sau đó, Lệ Quyên bất ngờ phát hiện Lily Chen đã thu hồi toàn bộ tin nhắn trò chuyện với mình. Thậm chí đàn em còn hủy kết bạn với nữ ca sĩ, dù vừa được cô "chấp nhận".

"Ơ, sao bé lại thu hồi hết tin nhắn và hủy kết bạn của chị, khi vừa xin chị kết bạn và chị em ta vui vẻ nói chuyện hôm qua? Đọc lại inbox cô bé ngoan ngoãn, dễ thương nhắn chị vui quá đây nè.

Chị vừa nói chuyện với bạn trong inbox thì nhìn thấy giật mình. Cô bé xinh đẹp ơi, sao thế nhỉ?", Lệ Quyên ngơ ngác.Lệ Quyên bất ngờ khi đàn em thu hồi tin nhắn, thậm chí hủy kết bạn.


Lily Chen - Lệ Quyên.
Hành động của Lily Chen khiến nhiều người khó hiểu, cho là kỳ cục, thậm chí chỉ trích cô kém duyên.

Cho tới mới đây, "ngọc nữ bolero" có phát ngôn liên quan tới sự việc. Nữ ca sĩ chia sẻ lại hình ảnh của Lệ Quyên, đồng thời bày tỏ: "Mình không có sân si nên mấy trò này cũng thường nè".

Cách lên tiếng của Lily Chen tiếp tục khiến nhiều người hoang mang, không rõ ám chỉ điều gì.

Đọc câu từ của giọng ca trẻ, dân mạng một lần nữa nổi cơn thịnh nộ, thậm chí chửi bới bằng những từ ngữ rất khó nghe.Lily Chen có động thái phản hồi khá khó hiểu.


Nhiều dân mạng chửi thẳng hành động "kỳ cục" của cô.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top