Phần mềm quản lý học phí

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Phần mềm quản lý học phí

Nguyễn Quang Hưng
Địa chỉ: Số nhà 41, đường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (098)8. 353. 039
Email: nguyenquanghungfithou@gmail.com

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC PHÍ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP- DẠY NGHỀ​

Một thực tế rất nan giải trong các trường trung cấp - dạy nghề, cao đẳng - đại học hiện nay là việc thu học phí và đảm bảo quyền lợi cho mỗi sinh viên. Rất nhiều trường đã phải tìm mọi phương án để có thể thực hiện vấn đề này một cách hiệu quả, nhanh chóng, chính xác nhất. Với nhiều năm làm việc với các trường để thí điểm, sửa đổi và chuẩn hóa phần mềm, chúng tôi đã nỗ lực hết sức tạo ra một phần mềm quản lý học phí hữu hiệu và mang lại kết quả cao nhất. Chúng tôi đã triển khai thành công phần mềm này ở một số trường: Cao đẳng nghề cơ giới Ninh Bình, Cao đẳng nghề cơ khí nông nghiệp Vĩnh Phúc…Các bạn hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ có trong tay phần mềm quý giá này.


Có thể nói, phần mềm QLHP mà chúng tôi sáng tạo ra đơn giản, dễ dùng, tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho những người quản lý học phí. Phần mềm này có đầy đủ các chức năng tiện ích để có thể giúp công tác thu học phí của các trường học được nhanh chóng và chính xác một cách tuyệt đối. Các bạn có thể thấy được một số hữu ích của phần mềm này như sau:
 1. Quản lý thông tin cá nhân và học phí của học sinh.
 2. In biên lai thu tiền cho từng học sinh.
 3. Truy xuất số liệu báo cáo thống kê, xuất số liệu ra các file excel.
 4. Tìm kiếm thông tin học sinh theo nhiều tiêu chí.
 5. Lưu trữ dự phòng và phục hồi dữ liệu khi có sự cố.
 6. Quản lý thông tin chung về trường, khoản thu học phí, khoản thu khác…
 7. Quản lý người dùng hệ thống.
  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 833x591 and weights 73KB.


  Đề mô: Ảnh chức năng Quản lý thông tin học sinh và học phí​
A. Khả năng sử dụng và mở rộng
 • Giao diện thân thiện rất dễ sử dụng, chuyển giao nhanh, tiết kiệm thời gian.
 • Cập nhật dữ liệu đơn giản, tìm kiếm thông tin nhanh, xuất dữ liệu ra file Excel chính xác
 • Không đòi hỏi người dùng có trình độ tin học cao, giao diện bằng tiếng Việt.
 • Phần mềm được xây dựng rất linh hoạt, dễ dàng sửa đổi để phù hợp nghiệp vụ quản lý từng trường.
 • Phần mềm này không gây ra áp lực gì cho những người làm công tác thu học phí và tạo sự tin tưởng cho học.
B. Giao diện chức năng chính

Download file : Giao dien chuc nang.doc để xem giao diện chức năng chính của phần mềm. Hoặc liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ có đầy đủ thông tin về phần mềm.

C. Hỗ trợ sử dụng

Đặt quyền lợi người sử dụng lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và hướng dẫn khách hàng tận tình trong suốt thời gian đầu dùng phần mềm. Để đảm bảo phần mềm thực sự phù hợp với nghiệp vụ quản lý học phí của khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt dùng thử phần mềm trong 3 tháng.


Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu một cách đầy đủ về tác dụng, chức năng cũng như hiệu quả của phần mềm thu và quản lý học phí này. Với phần mềm tiện ích, thiết thực này, chúng tôi hy vọng sẽ cùng đồng hành với các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp… trong cả nước. Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được bản quyền phần mềm này trong tay và hãy bắt tay vào việc áp dụng nó trong công tác quản lý học phí ở trường bạn. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ phía những người làm công tác quản lý cũng như những bạn sinh viên trong cả nước. Hãy hợp tác với chúng tôi để cùng hướng đến một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác. Để biết thêm thông tin về phần mềm này, hãy viết mail nguyenquanghungfithou@gmail.com hoặc gọi điên số: 0988 353 039, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giải đáp những vấn đề mà các bạn còn cảm thấy thắc mắc, băn khoăn. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm các bạn nhé!
 

Bình luận bằng Facebook

Top