Phần mềm kiểm tra nick ẩn

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
BuddyCheck (Kiểm tra bạn thân) là phần mềm giúp chỉ ra tình trạng online thực sự của những người bạn trên Yahoo Messenger của bạn dù người đó có đang để tình trạng giấu mặt (invisible) hay sử dụng chế độ tàng hình (Stealth mode) đối với bạn.
Phiên bản mới nhất 1.03 dung lượng 328Kb .Bản dùng thử được sử dụng miễn phí trong 10 ngày, sau khi cài đặt bình thường, trong lần chạy chương trình đầu tiên, bạn vào mục Accounts, chọn Add/Edit. Điền tài khoản Yahoo Messenger của mình sau khi kích vào nút AddSau khi điền tài khoản của bạn vào, ở lần đầu sử dụng, bạn sẽ thấy hiện ra một cửa sổ hỏi xem có "import" (nhập) tất cả các nick trong danh sách YM! của bạn vào cửa sổ phần mềm hay không?

Bạn có thể lựa chọn có hoặc không bằng cách check/uncheck ô kiểm. Ngoài ra, bạn cũng có thể không "import" danh sách mà add cụ thể nick bạn muốn kiểm tra sau đó cũng được.

Trong trường hợp bạn có nhiều tài khoản, bạn phải vào phần Accounts, chọn ID bạn muốn sử dụng trước khi ấn vào nút Connect.

Sau đó, chờ một hình tròn nhỏ màu vàng chạy từ trên xuống kiểm tra xem nick nào đang có trên mạng thì nick đó sẽ sáng lên báo hiệu cho bạn biết là nick đó đang online (không phân biệt họ đang availabe, invisible hay dùng stealth mode với bạn).

Lưu ý: Bạn không thể đồng thời đăng nhập cả ở bên YM! lẫn BuddyCheck cùng một lúc vì sẽ có thông báo xung đột ID. Và nếu bạn có nhận được tin nhắn Yahoo lúc này thì tin nhắn rất tiếc sẽ bị mất vì BuddyCheck không có chức năng hiển thị tin nhắn.

Tính năng độc đáo của BuddyCheck thỏa mãn sự tò mò của bạn khi muốn kiểm tra ai đó có trên mạng hay không. Tuy nhiên, khi một người đã để chế độ invisible nghĩa là họ có lý do của mình, hơn hết chúng ta nên giữ phép lịch sự chỉ gọi họ khi thực sự có việc cần.

Homepage

Download

Portable BuddyCheck

Pass

Mã:
vndownload.org
S e r i a l

Mã:
SN:  f021d2baf52e4137
 

Bình luận bằng Facebook

Top