Phần mêm gỡ DirectX

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Hiện nay sau khi có soft DirectX 10 cho winxp , nhiều bạn đã cài vì thấy DX10 đẹp hơn hỗ trợ nhiều hơn DX9 nên đã cài thử và kết quả là một số game không thể chơi được .
Nên mình tìm cho các bạn soft gỡ DirectX, để gỡ DirectX 10 ra khỏi winXP và cài lại DX9.
DirectX Happy Uninstall

DirectX Happy Uninstall còn là một công cụ khá toàn diện sẽ giúp người sử dụng kiểm soát được các thành phần “trọng yếu” trong hệ thống máy tính. Ngay sau khi cài đặt và kích hoạt chương trình, tại giao diện làm việc tương tác chính hãy nhấn vào nút Uninstall rồi click vào tùy chọn Do it trong cửa sổ Choose your way vừa được mở để bắt đầu thực hiện việc gỡ bỏ DirectX (theo mặc định sau gỡ bỏ thành công, trình điều khiển Multimedia DirectX sẽ được quay trở lại phiên bản chạy khá ổn định là version 8.1).

Nếu người dùng muốn thực hiện việc sao lưu hoặc sửa chữa những lỗi (nếu gặp phải) của trình DirectX có trên máy, tại giao diện làm việc chính hãy nhấn vào nút Backup/Repair.

Ngoài ra như đã nói ở trên, người sử dụng có thể sử dụng thêm chức năng DirectX Diagnostic Tool để kiểm tra cấu hình, phân tích các thành phần thiết bị liên quan toàn diện đến Multimedia. Để mở tính năng này hãy nhấn vào nút Help/About rồi click vào tùy chọn DirectX Diagnostic Tool. Công cụ này cung cấp cho người sử dụng các tính năng rất quan trọng bao gồm:

- System: Đưa ra thông tin chi tiết về toàn bộ hệ thống máy tính của người sử dụng.

- DirectX Files: Liệt kê đầy đủ các tập tin liên quan đến DirectX đã được cài đặt trong hệ thống của người sử dụng, ngoài ra nó còn có chức năng kiểm tra lỗi (nếu có) ở trong các files này.

- Display: Xem cấu hình Card màn hình của máy tính, ngoài ra người sử dụng cũng có thể sử dụng chức năng Test DirectDraw và Test Direct3D để kiểm tra hiệu suất làm việc của Card màn hình khi kết hợp với trình điều khiển DirecrX đang được sử dụng.

- Sound: Kiểm tra driver âm thanh nào đang được sử dụng trong hệ thống, đồng thời cung cấp thêm tính năng Test DirectSound với tính năng kiểm tra xem hệ thống âm thanh của từng bit có đạt chất lượng hay không.

- Input: Kiểm tra lỗi (nếu có) và liệt kê các thiết bị ngoại vi đang được kết nối với hệ thống của người sử dụng.

- Network: Kiểm tra lỗi và liệt kê các thành phần tập tin quản lý liên quan đến các thiết bị mạng.

Chương trình DirectX Happy Uninstall hiện có phiên bản mới nhất là 3.95 và có khả năng gỡ bỏ cho tới bản DirectX mới nhất hiện nay là 9.0c (4.09.00.0904). Tương thích tốt trên các hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista

Download :

Code:
http://www.mediafire.com/?m1isdmbiocd
Or

Trích:
http://www.mediafire.com/file/d2zzmi...tall_4.0.2.rar
Or
http://www.4shared.com/file/79416697...stall_402.html
Pass RAR
Trích:
http://haiphongvip.net
 

Bình luận bằng Facebook

Top