Peter Jackson's King Kong Full

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Câu chuyện mở ra trong bối cảnh nhà sản xuất phim Carl Denham đang âu sầu vì một xưởng phim từ chối đề án của ông. Kiên quyết hoàn thành ý tưởng của mình, ông đã cùng với nhà viết kịch bản Jack Driscoll cùng nữ diễn viên Ann Darrow xinh đẹp thực hiện cuộc hành trình tới Đảo Đầu lâu bí ẩn. Người ta đồn rằng nơi đây là mái nhà bỏ hoang của một nền văn minh đã mất.
Con tàu tiến dần đến hòn đảo với những màn sương dày giăng kín bầu không gian… Bạn sẽ phải tròn xoe mắt khi chứng kiến thế giới huyền ảo này qua lăng kính của Jack lúc anh chàng bước xuống chiếc xuồng nhỏ cùng với Denham, Ann và một vài thủy thủ khác để tiến vào bờ. Mặt biển cuồng nộ. Những hòn đá tảng lăn ầm ầm xuống biển, ngay bên con thuyền bé nhỏ, khiến cho đoàn người ngất đi không biết gì nữa.

Lúc tỉnh dậy, Jack thấy mình đang nằm trên bãi biển, bên cạnh anh là Ann, vẫn đẹp như một thiên thần. Nhưng không hiểu từ đâu, một đoàn quái vật xuất hiện và anh chàng phải vơ lấy một thứ vũ khí để bảo vệ mình và người đẹp. Nhưng trong một lúc bất cẩn, hai người đã bị bắt đi và bị trói vào một cái giá gỗ lớn. Bỗng nhiên xuất hiện tiếng động ầm ầm phát ra từ cánh rừng gần đó. Chính là King Kong. Con đười ươi khổng lồ tiến đến sục sạo, khịt mũi một chốc, rồi đấm ngực và gầm lên một tiếng long trời lở đất. King Kong chộp lấy cô gái chạy biến mất vào rừng. Hành trình giải cứu mỹ nhân đã bắt đầu.

Thực ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội ngắm cảnh tượng hoành tráng trong trò chơi này, phần vì bầu không gian rất khoáng hoạt, phần vì không có bất kỳ thông số gì khác trên màn hình có thể làm bạn xao lãng khỏi quái vật và phong cảnh. Bạn chỉ có thể nhận thấy lượng “máu” của mình thông qua hiệu ứng nhấp nháy màu đỏ trên màn hình khi bị thương. Lúc đó, game thủ cần phải rút lui hoặc chạy ra xa một chút để hồi sức. Nếu trong lúc màn hình nháy mà lại dính tiếp một cú đánh mạnh nữa, bạn sẽ cầm chắc cái chết. Game thủ có thể theo dõi lượng đạn thông qua lời nói của Jack. Mỗi khi nạp đạn, anh chàng sẽ hô to là đã có đủ; còn khi sắp hết, Jack cũng không quên “lu loa” cho bạn biết.

Người chơi chỉ có thể cầm một khẩu súng một lần, mặc dù bạn có thể nhét vào ba lô các loại vũ khí mà quái vật văng ra. Nhưng chú ý là Jack chỉ có thể mang được một khối lượng hạn chế. Trò chơi này có cơ chế cấp đạn khá hợp lý. Thuyền trưởng của con tàu bay quanh hòn đảo bằng chiếc thủy phi cơ để thả thiết bị, đạn dược và thuốc men cần thiết xuống cho bạn nhặt. Khi đạn dược còn rất ít hoặc hết sạch, game thủ có thể tận dụng các loại vũ khí nằm rải rác xung quanh để tùy cơ ứng biến. Còn nếu khéo léo sử dụng thay thế súng và giáo mác trong những tình huống thích hợp, người chơi sẽ không bao giờ phát hoảng lên vì lo hết đạn.

Dù cho bạn có quăng giáo đi, nạp đạn vào súng shotgun hay xả hỏa lực bằng khẩu tiểu liên Tommy, các trận chiến của Jack trong King Kong lúc nào cũng khiến game thủ hài lòng. Các loại vũ khí trong game có sức sát thương rất lớn và dễ trúng mục tiêu. Trên màn hình không xuất hiện đầu ruồi và thực ra bạn cũng không cần đến nó. Chỉ cần hướng vũ khí về phía một kẻ thù nào đó, bạn đã có thể bắn trúng.

Game thủ sẽ thật sự thấy choáng váng vì những con trùm cực kỳ hung dữ trên Đảo Đầu lâu gớm ghiếc này. Mọi sinh vật đảo đều to hơn mức bình thường mà bạn từng thấy, và điều đó cũng tương xứng với mức độ nguy hiểm mà chúng gây ra. Những con thằn lằn sấm khổng lồ, những con rết dài đến 30 mét, đàn bọ cạp to vật hay lũ dơi to như miệng máng xối… là kẻ thù thông minh và đáng sợ nhất ở đây. Chúng sẽ tấn công theo từng đàn và bạn sẽ luôn phải tìm cách ẩn náu. Có lẽ game thủ cũng cần ghi nhớ một điều rằng một số kẻ thù như khủng long bạo chúa không thể giết được và cách duy nhất là làm phân tán chúng bằng những luồng đạn rồi tìm cách đào tẩu. Bạn sẽ thấy mình như đang ở trong một cuộc trốn tìm nghẹt thở, phải hoảng hốt chạy ngược chạy xuôi và nã đạn một cách vô vọng vào khối thịt đồ sộ đang gầm lên như sấm động.

Nhà sản xuất cũng đưa vào game nhiều bài toán đố. Thường thì bạn sẽ phải tìm kiếm những tay cầm bị mất để tra vào cái cột gỗ rồi xoay nó để mở một cánh cửa hay đốt một đống cỏ thạch nam để dọn quang đường. Game thủ có thể yên tâm vì những nhiệm vụ cũng không tốn chất xám nhiều lắm và không làm bạn bị lạc đường vì các level được thiết kế khá gọn gàng. Ngoài ra, các bạn đồng hành do AI chỉ huy cũng tỏ ra nhanh nhẹn, tháo vát và họ biết được mình đang đi đâu – bạn chỉ cần theo sát chân họ mà thôi.

Còn khi nhập vai King Kong, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc phiêu lưu cực kỳ thú vị khác. Lúc này, máy quay sẽ chuyển sang một khung cảnh đẹp hơn nữa. Có hai việc bạn phải làm khi đóng vai con đười ươi khổng lồ này là chuyền cành khắp khu rừng và đánh gục những con quái vật xấu xí. Cơ chế điều khiển King Kong khá dễ dàng. Ví dụ: bước tới một cái gờ nào đó, nhấn nút, con đười ươi sẽ nhảy và chuyền từ vách đá này sang vách đá khác. Nó có thể bám vào đám dây leo vắt vẻo trên gờ đá và trèo lên rất điệu nghệ. Cách điều khiển dễ dàng này sẽ giúp bạn tạo ra những hành động nhanh nhẹn như bản chất của loài khỉ. Đôi khi bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của Ann hoặc tận dụng năng lực của cô trong các phần giải đố. Cô gái có thể đứng ở một vị trí thuận lợi rồi phóng mũi lao có bùi nhùi lửa vào những chướng ngại vật đang cản đường bạn.

Có đến 90% cảnh trong game diễn ra trên Đảo Đầu lâu, nhưng khi Kong bị bắt và đem đến thành phố New York vào đoạn cuối, bạn sẽ chứng kiến một cơn thịnh nộ điên cuồng trên các đường phố. Tuy nhiên, các chi tiết chuyển đổi cảnh trong game không được rõ ràng cho lắm, ví dụ như lý do tại sao đoàn làm phim đi đến Đảo Đầu lâu, tại sao Jack hoàn toàn biến mất khỏi mạch truyện khi rời khỏi đảo…


Cấu hình :

Supported OS: Windows® 98SE/ME/2000/XP (only)
Processor: 1.0 GHz AMD Athlon or Intel Pentium III (2.8 GHz Pentium IV or AMD Athlon recommended)
RAM: 256 MB (512 MB recommended)
Video Card: 64 MB DirectX® 8.1 compliant (128 MB recommended) (see supported list*)
Sound Card: DirectX 8.1 compliant
DirectX Version: DirectX 8.1 (DirectX 9.0c included)
Hard Drive Space: 1.5 GB minimum.

Download: http://www.mediafire.com/?sharekey=ca3dcee0bb8e8721312dbd5f2bdc5062f8719f8a620c6dd7c95965eaa7bc68bc

( pass : www.ghvn.368.vn hay ghvn.368.vn )
 

Bình luận bằng Facebook

Top