PC Tools Firewall Plus 6.0.0.86

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

PC Tools Firewall Plus là tường lửa cá nhân miễn phí mạnh mẽ cho Windows®, bảo vệ máy tính của bạn khỏi những người dùng trái phép truy xuất thông qua Internet hay mạng nội bộ. Bằng cách giám sát các ứng dụng kết nối đến mạng nội bộ, Firewall Plus có thể chặn đứng Trojan, backdoor, keylogger và các phần mềm nguy hiểm khác khỏi tấn công và làm hư hỏng máy tính cũng như trộm các thông tin cá nhân.

PC Tools Firewall Plus là công nghệ tiên tiến được thiết kế đặc biệt cho mọi người, không chỉ dành cho các chuyên gia. Chức năng phòng chống mạnh mẽ các cuộc tấn công cùng các lỗ hổng bảo mật đã biết được kích hoạt mặc định, trong khi những người dùng kinh nghiệm có thể tùy chọn tạo các qui ước lọc gói thông tin cao cấp của riêng mình, bao gồm hỗ trợ IPv6, nhằm tùy biến khả năng phòng thủ mạng. Mọi thứ bạn cần làm là cài đặt chương trình và được bảo vệ tự động liên tục tức thì.

Đó là cách thức PC Tools Firewall Plus cung cấp giải pháp bảo vệ hàng đầu thế giới, được bổ trợ thường xuyên bởi các cập nhật thông minh, bảo vệ thời gian thực cùng khả năng chống đỡ mạng mạnh mẽ đảm bảo máy tính của bạn luôn được an toàn và không bị hacker tấn công. Các sản phẩm PC Tools được tín nhiệm và sử dụng bởi hàng triệu người dùng mỗi ngày để bảo vệ các máy tính gia đình và công sở khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

Các tính năng:
* Bảo vệ máy tính trong khi bạn làm việc, lướt web hay chơi game
* Chức năng bảo vệ tự động thông minh mà không có những câu hỏi khó hiểu
* Dễ dùng. Được thiết kế cả cho người dùng không chuyên lẫn kinh nghiệm
* Các qui ước cao cấp nhằm bảo vệ máy tính khỏi những cuộc tấn công phổ biến
* Và trên hết là hoàn toàn miễn phí. Không có các quảng cáo, hạn chế tính năng hay giới hạn thời gian​
Hỗ trợ: Windows 7 (32/64bit), Vista (32/64bit) and XP (32bit).


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

 

Bình luận bằng Facebook

Top