PC Tools Firewall Plus 6.0.0.74

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Firewall là rào cản để bảo vệ dữ liệu của bạn trước những truy cập trái phép từ Internet hoặc mạng nội bộ. Nếu máy tính của bạn chưa được trang bị 1 rào cản vững chắc để chống lại nguy cơ mất mát dữ liệu, hãy thử sử dụng PC Tools Firewall Plus .Để bảo vệ máy tính, ngoài chương trình antivirus, bạn cần phải trang bị thêm 1 bức tường lửa (firewall) để quản lý các kết nối Internet và những sự xâm nhập trái phép. Mặc định, Windows cũng đã trang bị cho bạn Firewall để sử dụng, tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người thì Firewall của Windows thuộc loại… kém và không đáng tin tưởng.

Không giống với các chương trình Antivirus nổi tiếng thường có phiên bản miễn phí, các thương hiệu bảo mật nổi tiếng không cung cấp các phiên bản firewall miễn phí, hoặc nếu có thì cũng thuộc loại khó sử dụng và thường xuất hiện những thông báo… khiến người dùng bối rối khi quyết định.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình firewall miễn phí và dễ sử dụng nhưng lại có đầy đủ sức mạnh để trở thành “rào cản” đáng tin cậy cho máy tính của bạn thì PC Tools Firewall Plus có lẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

PC Tools Firewall Plus , firewall miễn phí của hãng bảo mật nổi tiếng PC Tools, sẽ quản lý các kết nối Internet trên máy tính và chỉ cho phép các chương trình đáng tin cậy hoạt động. Với cách thức này, nguy cơ bị lây nhiễm các chương trình độc hại như virus hay spyware, key logger và các kết nối trái phép của hacker để đánh cắp dữ liệu sẽ được giảm tải xuống mức thấp nhất. Download chương trình hoàn toàn miễn phí tại đây .

Nếu đã từng sử dụng các firewall khác trước đây, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng rất khó sử dụng, bạn sẽ phải có những hiểu biết nhất định về mạng Internet và hệ thống để thiết lập sao cho hợp lý. Tuy nhiên, với PC Tools Firewall Plus, các tuỳ chọn đã được thiết lập mặc định sao cho phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng, và cho dù bạn không cần phải thiết lập lại thì chương trình cũng đã được trang bị sức mạnh lớn nhất để trở thành “vệ sĩ đáng tin cậy”.Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Top