PC Inspector File Recovery

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Một ngày "đen tối" đối với bạn khi vô tình xóa đi một tài liệu quan trọng, tuy nhiên, bạn có thể cứu lấy tài liệu này thông qua PC Inspector File Recovery.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí trong khi hầu hết các phần mềm có chức năng tương tự đều thu phí. Tuy là một phần mềm miễn phí nhưng ở chương trình có đầy đủ các chức năng như những phần mềm khác, có tốc độ khôi phục rất nhanh. Đây là điểm vượt trội của PC Inspector File Recovery hơn các phần mềm khác.
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.Để khôi phục lại những tài liệu đã mất, các bạn chọn biểu tượng open driver ở khung bên phải của chương trình. Ngay lập tức một cửa sổ hiện ra cho bạn lựa chọn các phân vùng để khôi phục, chọn xong phân vùng nào các bạn chọn biểu tượng chữ V màu xanh để chấp nhận. Một cửa sổ hiện ra có hình cây thư mục bên cột thứ 2 của màn hình có các tùy chọn: Root (những dữ liệu đang còn trên hệ thống), Delete (những tập tin, thư mục đã bị xóa cũng như đang còn trên phân vùng).

Sau khi tìm được tập tin mình khôi phục các bạn nhấp chuột phải vào tập tin chọn Save to… (hoặc chọn biểu tượng chiếc đĩa mềm bên phải) để lưu file vừa khôi phục vào nơi lưu trữ mới.

Trên đây chính là chức năng chính của chương trình. Còn hai chức năng khác là: Find Files (tìm file giống như chức năng find của windows), Find Lost files (tìm file lỡ bị xóa) tuy không quan trọng lắm đối với mục đích chương trình nhưng đó cũng là hai chức năng bổ sung rất hữu ích cho bạn khi muốn tìm file lỡ xóa cũng như đang tồn tại một cách nhanh chóng.
 

Bình luận bằng Facebook

Top