Painkiller Resurrection

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Hãng JoWood và Homegrown Games vừa công bố phiên bản mới nhất của dòng game Painkiller với tên gọi Resurrection. Trước đây, Painkiller là một trong những dòng game "Chạy và bắn" (Run&gun) tiêu biểu (cùng với Serious Sam) với gameplay diễn biến nhanh và liên tục cùng những con trùm (Boss) khổng lồ.

Trong Resurrection, người chơi sẽ vào vai Wild Bill Sherman, một mật vụ của CIA làm việc cho những quan chức cao cấp của chính phủ. Anh được giao nhiệm vụ ám sát một vài chính trị gia đối địch với ông chủ của mình. Mở đầu game, Bill được giao nhiệm vụ thủ tiêu một chính trị gia bằng cách đặt thuốc nổ C4 hẹn giờ vào xe hơi riêng của hắn ta.


Đúng lúc mục tiêu sắp mở cửa xe hơi của mình thì một chiếc xe bus trường học chạy ngang qua. Trước nguy cơ đe dọa đến mạng sống của hàng chục con người vô tội, Bill lao nhanh về phía xe của nhà chính trị. Tuy nhiên, tất cả đã quá trễ. Với sức ép của vụ nổ, Bill bị bắn ra xa hàng chục mét và chết ngay lập tức. Painkiller: Resurrection bắt đầu từ đó.


Bill tỉnh dậy và xung quanh là bóng tối và bầu không khí ảm đạm. Đây là vùng trung chuyển giữa địa ngục và thiên đường, nơi các linh hồn đang chờ đợi phán xét cuối cùng. Trong tay anh là khẩu Painkiller đã quá nổi tiếng với 2 chế độ bắn: bắn lưỡi cưa vào người đối chủ hoặc bắn ra cột sáng chết chóc với sức hủy diệt đáng sợ. Để linh hồn được siêu thoát, Bill chỉ còn một cách duy nhất là chiến đấu và chiến thắng các binh đoàn quái vật đông đảo.Lần đầu tiên trong series Painkiller, kiểu chơi Co-op sẽ được tích hợp trong Resurrection. Giờ đây, người chơi có thể sánh vai cùng một người bạn của mình để đối phó với tầng tầng lớp lớp quái vật xuất hiện liên tục trước mặt. Nhà phát triển hy vọng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm quen thuộc như trong Left 4 Dead – một tựa game chiến đấu với zombie gần đây được đánh giá rất cao.Cấu hình tối thiểu :

Operating System: Windows XP / Windows Vista
Processor: AMD/Intel CPU 2.4 GHz/Core
Memory: 1.5 GB or more
Hard Drive: 6 GB HD space
Video Card (graphics): 256MB DX9 Graphics Adapter (GeForce 6600GT or better)
Sound Card: DirectX 9 compatible audio hardware
DVD ROM

Cấu hình đề nghị :

Operating System: Windows XP, Windows Vista
Processor: AMD/Intel CPU 2.6 GHz/Core
Memory: 3 GB
Video Card (graphics): 512MB DX9 Graphics Adapter (GeForce 8800GT or better)
Hard Drive: 6 GB HD space
Sound Card: DirectX 9 compatible audio hardware.


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

( Pass : www.netkingvn.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Top