Pacific Storm - Giành giật Thái Bình Dương

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Trò chơi này sẽ cho phép game thủ chiến đấu dưới vai trò của tổng tư lệnh quân đội Mỹ hay đại soái của nước Nhật trong bối cảnh tranh giành quyền kiểm soát Thái Bình Dương trong cuộc thế chiến II.
Người chơi sẽ có cơ hội mở khóa được khá nhiều vũ khí và tàu chiến hiện đại trong suốt cuộc chiến, bao gồm cả bom nguyên tử. Trò chơi sẽ kết thúc nếu người Mỹ chiếm được và sử dụng trái bom này hoặc người Nhật chiếm được vịnh San Diego.

Những cuộc chiến 3D dữ dội sẽ cho phép game thủ điều khiển những chiếc tàu chiến hạng nặng, hàng không mẫu hạm, tiêm kích và cả các máy bay chở bom đồ sộ nhằm giúp bạn trang bị tốt nhất để nhấn chìm đối phương xuống đáy đại dương xanh thẳm.Ống kính camera có thể quay được ở rất nhiều góc độ khác nhau trên đất liền cũng như dưới mặt biển: Bạn có thể chỉnh ống kính quay 360 độ hoặc zoom gần vào để nhìn thấy rõ mọi chi tiết hành động của quân đội mình hoặc zoom xa để có cái nhìn toàn cảnh hơn về chiến trường.Điều khiển quân đội cũng đơn giản như bất cứ một game chiến thuật nào khác, người chơi chỉ việc nhấp chuột vào các đơn vị quân và dùng phím phải chuột để di chuyển hoặc đưa ra mệnh lệnh tấn công. Thậm chí, người chơi còn có thể đưa ra các lệnh chi tiết ví dụ như điều động các mẫu hạm nhả ra một lượng máy bay chiến đấu cụ thể hoặc yêu cầu các phi công Nhật thực hiện chiến thuật "kamikaze" (đánh... máy bay liều chết: lao thẳng phi cơ vào mục tiêu của địch).
Ngoài ra trên màn hình sẽ còn một phím bấm cho phép các đơn vị quân tự vận hành theo chiến thuật hợp lý đã vạch sẵn mà không cần đến sự can thiệp của người chơi.

Đúng như tính chất đa dạng của trò chơi, bạn vừa có thể thưởng thức hương vị chiến trường khi điều khiển cả binh đoàn trong game chiến thuật, trong đó, trận đánh tại căn cứ quân sự San Diego của Mỹ được coi là then chốt nhất, lẫn sự hấp dẫn của thể loai hành động. Trong phần chơi hành động, bạn vẫn có thể điều khiển một quân số khá lớn nhưng nếu muốn, người chơi có thể nhấp chuột vào một chiếc máy bay nhất định và nhảy vào vị trí của viên phi công trong đó.

Khi điều khiển một chiếc tàu chiến, bạn sẽ được sở hữu cả các ụ súng đối không hạng nặng để tiêu diệt máy bay địch và các mục tiêu di động khác. Ngoài ra, hệ thống súng ống trên các máy bay cũng được trang bị ... ở tất cả những chỗ nào có thể (cả các loại chưa bao giờ xuất hiện trong đại chiến thế giới lần thứ 2).

Cấu hình:
Windows 2000/XP
Processor Intel Pentium 4 1700 MHz or similar Memory 512 Mb
Video 3D video card, with 64 Mb memory
Free Space 1500 Mb
Sound DirectX 9.0 compatible sound card CD-ROM 8x Additional programs DirectX 9.0 or better Controls mouse, keyboard.


:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Related Posts
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top