Owen tự hào về chiếc áo số 7

lehieu012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Michael Owen đang cảm thấy vô cùng tự hào khi được trao chiếc áo số 7 của M.U và anh tự hứa rằng mình sẽ cố gắng hết mình và sẽ có trách nhiệm với số áo huyền thoại này.

Tiền đạo người Anh chính là người kế thừa chiếc áo số 7 mà Cristiano Ronaldo bỏ lại sau khi chuyển qua Real Madrid và ngay lập tức anh đã tỏa sáng với hai bàn thắng trong hai trận đấu đầu tiên được mang trên lưng số áo huyền thoại này.


Owen đang rất quyết tâm sẽ duy trì được truyền thống vĩ đại của những người đã từng mang chiếc áo này trong quá khứ như là Beckham, Cantona và Robson, những người được xem là huyền thoại của United trong màu áo số 7.

"Tôi đã thật sự rất sốc khi HLV yêu cầu tôi mang số áo này, và tất nhiên điều đó thật là đáng tự hào," anh phát biểu trên kênh MUTV.

"Bạn chỉ cần nhìn lại những cầu thủ trước đây đã từng mang số áo này trên người thôi thì bạn sẽ hiểu...Đó đều là những cầu thủ xuất sắc và tất nhiên tôi sẽ làm hết sức mình để có thể duy trì được truyền thống ấy, tôi sẽ ghi những bàn thắng và làm cho mọi người tự hào về chiếc áo này.

"Tôi biết rằng điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các cổ động viên. Đó cũng là điều mà HLV đã nói với tôi ngay khi tôi nhận chiếc áo này. Ông ấy đã nói rằng tôi cần phải làm việc hết mình để xứng đáng với chiếc áo này và tôi đã trả lời với ông ấy rằng điều đó sẽ tốt thôi, rằng tôi sẽ có trách nhiệm với chiếc áo này. Tôi không hề cảm thấy điều này sẽ mang lại thêm áp lực cho tôi - Tôi nghĩ rằng tôi đã đủ chín chắn và đủ lớn, điều này sẽ không thể gây khó khăn cho tôi. Tôi thật sự tự hào về điều này và hi vọng rằng tôi sẽ thi đấu thật tốt để xứng đáng với chiếc áo này."
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top