Operation Flashpoint 2 ENG

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Operation Flashpoint 2 ENGOperation Flashpoint: Dragon Rising lấy bối cảnh hòn đảo Skira giả tưởng nằm ở phía bắc của Nhật Bản với trữ lượng đầu khổng lồ, nơi đang bị giành giật giữa 2 cường quốc quân sự tại khu vực này là Nga và Trung Quốc. Trong vai một người lính của lực lượng lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ, người chơi có nhiệm vụ giành lại quyền kiểm soát hòn đảo từ tay người Trung Quốc.
Là một tựa game bắn súng thế giới mở, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn nhiệm vụ theo ý thích cũng như đề ra những chiến thuật, cách tiếp cận khác nhau cho mỗi một nhiệm vụ. Hệ thống AI được nhà phát triển nâng lên một tầm cao mới khi kẻ thù máy cũng ứng biến rất nhanh nhẹn và sử dụng những miếng chiến thuật khác nhau khi hoàn cảnh thay đổi. Bên cạnh đó, sự bổ sung hệ thống Morale (nhuệ khí) tác động không nhỏ đến tương quan lực lượng của hai bên bờ chiến tuyến.
Nếu như đã từng xem qua những hình ảnh đầu tiên của tựa game đua xe DiRT 2, chắc hẳn người chơi sẽ hiểu được sức mạnh của engine đồ họa EGO của Codemasters – engine đứng đằng sau những trận đụng độ đầy khói lửa tràn ngập hiệu ứng hình ảnh trong Dragon Rising.

Với hơn 70 loại vũ khí khác nhau được tạo hình nguyên mẫu từ đời thực với các phụ kiện gắn kèm như ống ngắm, ống phóng lựu, ống laser và ống giảm thanh… cùng hơn 50 loại phương tiện trên không, dưới nước cũng như trên bộ khác nhau, Dragon Rising tái hiện một cách chân thực chiến trường thời hiện đại với những trận đánh khốc liệt và dai dẳng trên một phạm vi rộng lớn.

Cấu hình :
- Intel Dual Core 2 2.4GHz
- RAM 1GB
- Card đồ họa hỗ trợ Pixel Shader 3.0 có bộ nhớ từ 256MB trở lên
- Dung lượng ổ cứng trống 8GB
- Hệ điều hành Windows XP SP 2 trở lên.
( Pass : eragonpump@free4vn.org )

 

Bình luận bằng Facebook

Top