'Ông bố' 13 tuổi suy sụp khi biết sự thật

Miss You!

Thành viên
#1
Luôn đinh ninh mình là cha của cô bé Maisie nên khi kết quả DNA chứng minh điều ngược lại, cậu nhóc Alfie Patten đã bị sốc.
>> 'Ông bố 13 tuổi' được minh oan
>> Làm bố ở tuổi 13


Alfie vừa bế 'con gái' vừa chơi điện tử bên cạnh cô bạn gái Chantelle. Ảnh: The Sun.

Cậu học sinh có gương mặt trẻ măng như một đứa trẻ 8 tuổi tin rằng mình là ông bố trẻ nhất nước Anh khi cô bạn gái Chantelle Stedman có bầu và sinh một bé gái tại Bệnh viện Eastbourne hồi tháng 2. Trước những lời tự thú của một số cậu bạn lớn tuổi hơn về việc từng ngủ với Chantelle, Alfie dũng cảm và kiên quyết đi xét nghiệm DNA để chứng minh ai là bố thực sự.

Tuy nhiên, kết quả cuộc xét nghiệm đã làm cậu suy sụp và choáng váng. Ông bố thực sự của Maisie là Tyler Barker, cậu học sinh 15 tuổi và cũng là một trong số các cậu bé tuyên bố có quan hệ tình dục với Chantelle. Cậu bé cùng tuổi và ở cùng khu nhà với cô bé. Tyler cũng tỏ ra rất người lớn khi hứa sẽ chăm sóc chu đáo cô bạn gái tuổi teen và con gái mới 3 tháng tuổi trong tương lai.


Tyler Barker, bố thực sự của cô bé Maisie. Ảnh: The Sun.

"Cháu đã ngủ với Chantelle khoảng 9 tháng trước và cháu thực sự lo sợ rằng mình chính là bố của đứa bé dù vẫn hy vọng là không phải. Tất cả bạn bè đều chế giễu cháu vì điều này nhưng nó không còn là chuyện đùa nữa mà rất nghiêm trọng. Quan hệ với cô ấy là sai lầm tồi tệ nhất trong đời cháu và cháu ước gì mình chưa bao giờ gặp cô ấy. Thành thực mà nói, cháu không có cảm tình đặc biệt với Chantelle và bây giờ cháu thấy sợ", Tyler nói trước khi làm xét nghiệm DNA.

Anh Chris Ireland, bố của cậu bé, cho biết: "Tôi không hề biết gì về việc Tyler có qua đêm ở nhà Chantelle vì cháu nói là đi với bạn. Tuy nhiên, khi cô bé có bầu và câu chuyện trở nên phức tạp, cháu đến gặp tôi và thú nhận việc từng ngủ với con bé. Vợ chồng tôi thực sự rất lo lắng. Tôi đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc thẳng thắn với con và thảo luận về trách nhiệm cũng như những việc Tyler phải làm nếu là bố". Cậu học sinh 15 tuổi khóc nức nở và có vẻ rất lo sợ khi tâm sự với bố. Tyler nói rằng, cậu cứ đinh ninh Chantelle sẽ uống thuốc tránh thai.
Từ khi bạn gái Chantelle mang bầu và cô bé Maisie sinh ra, Alfie luôn khẳng định mình là bố. Ảnh: The Sun.

Câu chuyện về một cậu nhóc 13 tuổi lên chức bố chấn động cả nước Anh, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con em đang ở tuổi teen, khi tờ The Sun đưa những hình ảnh về cặp đôi "mặt búng ra sữa" đang bế cô bé Maisie hồi tháng 2.


ngoisao.net
 

Bình luận bằng Facebook

Top