Ola- Phần mềm CHAT Free trên ĐTDĐ, tra từ điển, Tư vấn SKSSan....

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Có phần mềm OLA... OLA... OLA... này Okie lắm giới thiệu cho pà kon dùng, nó rất có tác dụng trong những ngày xiền khô cháy túi, không có nhìu xiền nạp cho Dế và ngồi thiền trên mạng nè Mình thử dùng và cài thử cho điện thoại của mấy chiến hữu chạy rất ngon lành Giới thiệu sơ sơ về tính năng nhé:

1.OLA tích hợp YAHOO=>>>>Chỉ cần DẾ kết nối GPRS là có thể CHAT OLA & CHAT YAHOO - CHAT cực nhanh, " luyện” lâu một chút tốc độ chát ngang ngửa với chat trên PC ( Có thể CHAT giữa ĐT với ĐT, ĐT với PC)


2.GỬI HÌNH cực đã : Chụp+Gửi trực tiếp; Forward hình cho user khác; Gửi hình qua SMS chỉ tốn có 500 VND thôi cả khi chát Ola và Yahoo. Chụp ảnh với độ phân giải 640x480 pixels Ola Ketchup cho phép lưu trữ tối đa 30 bức ảnh trên kho ảnh của OLA chat.. .


3.Chi phí: 7000 kí tự =10Kb =100VNĐ ( Mobi, vina đã giảm giá chỉ còn 50 đồng/ 10kb thôi) .=>>> Rẻ hơn gửi tin SMS rất rất nhìu

4.“Karaoke list” tìm bài hát ưa thích mà không cần đến cuốn list nhạc dày cộp

5.Từ điển Anh- viêt có thể tra và học từ mọi lúc mọi nơi

6.Tải game mobile miễn phí ( toàn game cực hot – của người Việt 100% nhé).

Còn nhiều tính năng khác mấy U “ rinh” em OLA về rồi từ từ khám phá nhé. Có 3 cách cài đặt

| Cài đặt bằng SMS
Soạn tin nhắn với nội dung Ola gửi đến số 8031, bạn sẽ nhận được tin nhắn wap push để tải Ola (bạn sẽ tốn 500 đồng cho phí tin nhắn).

| Cài đặt bằng WAP
Bước 1: Từ trình duyệt wap trên điện thoại, vào địa chỉ http://wap.ola.vn
Bước 2:Chọn Download
Bước 3:Làm theo các bước hướng dẫn

| Cài đặt từ máy tính
Bạn tải Ola về máy tính bằng đường dẫn cung cấp dưới đây. Sau đó, bạn chép file có đuôi Jar từ máy tính vào điện thoại bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth, hoặc kết nối bằng cổng USB.

http://ola.vn/deployed/Ola.zip
 

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#3
Vâng bạn cứ tự nhiên ! Nhưng làm phiền bạn khi post bài sang bên ấy thì hãy ghi nguồn giùm với nhé. Chúng tôi cũng muốn quãng bá 4rum mình bạn ạ
 

Bình luận bằng Facebook

Top