Nữ tính và lãng mạn với giày thể thao cao cổ

ngoc anh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Những tín đồ của giầy thể thao cao cổ thường băn khoăn không biết cách phối chúng ăn ý nhất với cả quần jean và váy ngắn. Bởi dường như giày cao cổ chỉ dành cho phong cách năng động, đậm chất thể thao. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, cho dù đây thực sự là câu hỏi học búa với nhiều người.

Giày cao cổ có thể chia làm hai loại là loại dày và loại mỏng. Loại mỏng là một đôi giầy được làm bằng chất liệu nhẹ mà khi thắt hết dây xong, trông chân bạn sẽ thẳng ra, cũng có loại rộng ở mắt cá chân và có nhiều lỗ xâu dây giầy.

Cách kết hợp giày cao cổ loại mỏng

Vấn đề lớn khi đi giầy cao cổ mỏng là sau khi thắt hết dây xong, bàn chân bạn trông sẽ bé lại rất nhiều, nhất là khi bạn mặc cùng quần jean hoặc quần chật. Bí quyết là không bao giờ thắt dây tới tận trên cùng của đôi giầy, chỉ thắt đến giữa và thắt lỏng dây để giầy không bó chặt vào mắt cá chân.

Thứ hai là bạn sẽ mặc một chiếc quần mà ống quần rộng, không bó vào chân tạo cảm giác cứng chân, mặc như vậy bạn sẽ thấy thoải mái và tự tin rất nhiều.

Bạn chỉ cần mặc quần jean gấu ngắn gần chạm vào cổ giầy, rồi cuộn phần cổ cao xuống hoặc mặc váy liền hoặc chân váy kết hợp cũng là ý tưởng không tồi.Thong thả và vừa vặn với sự nữ tínhVáy và giày cao cổ, không khó như bạn nghĩ!Quần skinny được cho là dễ có kết hợp đẹp với giày cao cổ

Cách kết hợp giày cao cổ loại dày

Khi đi giầy cao cổ dày, bạn có hai cách. Cách thứ nhất là bạn chỉ cần đi giầy với chân trần và mặc váy ngắn, như Ashley Madekwe. Giầy thường nặng nên bạn có thể đứng vững và kết hợp với quần rộng hoặc chật đều phù hợp.

Một ý kiến khác, đó là mặc skinny bó sát rồi đi giầy. Nó sẽ không khác cách trên là mấy chỉ là giúp bạn nổi bật hơn phần chân của mình.Tạo dáng lãng mạn với váy và áo khoác thu nhưng cực kỳ ấn tượng với giày cao cổ loại dày

Những chiếc giày cao cổ có đế nâng rất phù hợp với bạn muốn "ăn gian" chiều cao

Hiệu quả của những lựa chọn táo bạo luôn làm bạn có cảm hứng cho mùa thời trang mới

Theo Khám phá


Nguồn: giadinh.net.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top