Nữ thạc sỹ Thái Lan xinh đẹp và kiếm tiền cực giỏi

Thu Giang

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sở hữu bằng thạc sỹ tài chính, Panattha đã kiếm được hàng chục nghìn đô la mỗi năm nhờ các công việc như làm MC, người mẫu, diễn viên,...
Panattha Siriramphaiwong được xem là một hiện tượng của làng giải trí Thái Lan khi cô vừa sở hữu ngoại hình xinh xắn vừa sở hữu tấm bằng thạc sỹ kinh tế danh giá và khả năng kiếm tiền đáng ngưỡng mộ. Được biết, Panattha sinh ra và lớn lên tại Bangkok, tốt nghiệp ĐH thương mại và có bằng thạc sỹ kinh tế. Hiện nay cô nàng này được biết tới như một người mẫu ảnh, diễn viên, MC truyền hình và là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng tại xứ sở chùa Vàng.Năm 2013 vừa qua, cô nàng này đã thu về 120.000 baht nhờ công việc MC tại các triển lãm xe hơi và hơn 1 triệu baht trong tất cả các công việc kinh doanh cũng như giải trí mà cô tham gia. Những người từng làm việc với Panattha đánh giá rằng, sở dĩ cô rất được ưa chuộng là bởi cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, cách nói chuyện thu hút, một phông nền kiến thức rộng. "Panattha luôn là lựa chọn số 1 cho mọi chương trình".Xuất hiện tại các triển lãm xe hơi với vai trò MC và người mẫu giới thiệu sản phẩm, nhiều người nói rằng Panattha đã tự đánh mất đi hình ảnh của mình, bởi đó không phải là công việc mà 1 người có học thức nên làm. Tuy nhiên, Panattha hoàn toàn phản đối điều này. Cô nói rằng: "Không có gì phải xấu hổ bởi cô hoàn toàn dựa vào bản thân mình để kiếm tiền chứ không hề bán thân".

Cô có được cát xê cao hơn những người mẫu khác nhờ học thức và tài năng mà mình có được. Panattha chia sẻ rằng, chính bản thân cô cũng không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gia nhập showbiz, tuy nhiên cơ hội liên tiếp tới khiến cô không thể chối từ.

Xem thêm những hình ảnh khác:
Nguồn: tiin.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top