Nữ sinh Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì vẻ đáng yêu khi... ăn kem

Duy Ly

Lang thang mạng
#1
Cộng đồng mạng Trung Quốc chia sẻ liên tục loạt ảnh ăn kem đáng yêu của nữ sinh người Hàn Quốc xinh đẹp.


Cô gái mặc quần short jean, áo ngắn khoe eo thon và da trắng nõn nà, đứng trong vườn trường vừa ăn kem vừa pose hình rất tự nhiên.


Nhiều cư dân mạng bày tỏ, vẻ ngây thơ thuần khiết và cách tạo dáng tự nhiên, không khoa trương của cô gái gợi cảm giác "trở về ký ức thời thanh xuân" với "cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi".

Lee Hyun Jin được nhiều người khen tặng là "nữ thần trong mộng của nam sinh".


Nữ sinh trong loạt ảnh được tiết lộ là Lee Hyun Jin (tên tiếng Trung là Li Xuan Zhen), du học sinh Hàn Quốc của khoa phát thanh truyền hình ĐH Truyền thông Trung Quốc.


Sinh sống và học tập tại Bắc Kinh từ năm 2006, Lee Hyun Jin nói tiếng Trung rất chuẩn, ít người nhận ra cô là người Hàn Quốc nếu Hyun Jin không bật mí.


Hình ảnh đời thường xinh xắn của Lee Hyun Jin cũng được cộng đồng mạng săn lùng và chia sẻ trên các diễn đàn mạng.Trước đây, Chương Trạch Thiên được gọi là "hot girl trà sữa" khi bức ảnh cô bạn cầm cốc trà sữa đứng trong lớp lan truyền trên mạng. Giờ đây, mạng Trung Quốc lại có thêm một "hot girl kem que" Lee Hyun Jin.


"Hot girl kem que" tiếp nối những "hot girl nước mía", "hot girl thạch rau câu", "hot girl đá bào"... nổi tiếng cộng đồng mạng Trung Quốc.

Tuệ Anh (theo 163)
 
Last edited:

Bình luận bằng Facebook

Top