Nữ Kỷ tỵ - 1989 nửa cuối năm 2020: Đột phá sự nghiệp, tài lộc đầy nhà

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Thông thường, người tuổi Tỵ sẽ không bao giờ vội vàng quyết định lựa chọn một điều gì mà luôn cân nhắc cẩn thận, nắm chắc tình hình rồi mới hành động. Cho dù nguy hiểm thì họ cũng có thể làm tốt công tác chuẩn bị ứng phó từ trước đó. Họ có phong cách của những người thẳng thắn, dám nghĩ, dám nói và dám làm.

Thái độ đó là một trong những biểu hiện tích cực của người tuổi Tỵ. Cho dù làm bất cứ việc gì, chỉ cần biểu đạt được những suy nghĩ cũng như phát huy tốt nhất tài năng, năng lực của mình là họ đã cảm thấy vô cùng vui vẻ rồi. Họ cũng không bao giờ hài lòng với những thành công ngẫu nhiên đạt được, bởi họ cho rằng thành công đó không phải do thực lực của mình tạo nên và điều này cũng hoàn toàn không phù hợp với tính cách của họ.

Với nhân sinh quan tích cực và khả năng phán đoán rất tốt, người tuổi Tỵ cho rằng, dù bất cứ làm công việc gì thì họ cũng cần thể hiện được lý tưởng của mình và kiên trì tiến lên không ngừng, không biết mệt mỏi.

- Nửa đầu năm 2020: Kỷ tỵ sẽ gặp Sao Thổ Tú là hung tinh chủ về công việc không thuận, kinh doanh gặp khó khăn, tiền bạc gặp vận không tốt, dễ bị quấy phá, hao tài tốn của, đề phòng quan sự ( hạn Thổ Tú kéo dài hết tháng 4 âm lịch, thời điểm này bạn nên đề phòng, cẩn thận mọi thứ ).

- Hạn Thổ Tú đi qua Kỷ tỵ vận niên quý bạn sẽ gặp may mắn, có quý nhân: Từ đây báo hiệu một năm có thành công, công sức mình bỏ ra được đền bù xứng đáng. Việc gì cũng thuận lợi nếu được hoạt động trong môi trường thích hợp với mình.

- Nửa cuối năm 2020 sẽ là thời điểm quan trọng của cuộc sống Kỷ tỵ, là thời điểm dồn toàn Tâm - Lực - Trí cho những biến chuyển trong công việc, những thay đổi trong cuộc đời, những dự định quan trong ấp ủ bấy lâu ... cuối năm tài lộc đột phá, tình duyên thăng hoa và nắm quyền lực trong tay nữa chứ !!!

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top