NSƯT Đức Khuê tiết lộ “bí kíp” giữ hạnh phúc gia đình sau 27 năm

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
NSƯT Đức Khuê đã có những chia sẻ thú vị về tổ ấm của mình, mỗi lần nhắc tới vợ anh đều nở nụ cười và dành cho bà xã những lời trân trọng khiến khán giả không khỏi ganh tị. Nam nghệ sĩ cho biết trong quan điểm sống của mình, gia đình luôn là điều quan trọng nhất. Chính vì thế, dù công việc bận rộn nhưng anh luôn cân đối giữa gia đình và công việc, ưu tiên thời gian cho những bữa cơm để cả nhà có thể quây quần, chia sẻ với nhau nhiều hơn.Để gặt hái được thành công như hiện tại, NSƯT Đức Khuê tự hào tiết lộ bà xã luôn là người đứng phía sau ủng hộ, thấu hiểu cho công việc của mình. "Vợ luôn là người khán giả trung thành, đưa cho tôi những góp ý thẳng thắn. Cái gì hay, cái gì không hay là vợ sẽ góp ý ngay để mình rút kinh nghiệm. Nhờ vậy mà tôi cũng có được những thành công nhất định trong các vai diễn", nam nghệ sĩ hạnh phúc chia sẻ.

Không chỉ riêng vợ mà hai người con của NSƯT Đức Khuê cũng nhiệt tình đưa ra cho bố những lời khuyên, lời nhận xét để bố làm tốt hơn ở lần sau. Đối với Đức Khuê, các thành viên trong gia đình là những người khán giả công tâm nhất. Nam nghệ sĩ tiết lộ: "Con cũng góp ý đoạn đó bố diễn không được tự nhiên, ví dụ như hôn hít chẳng hạn. Lúc đó tôi bảo tất nhiên là vậy rồi, làm sao mà tự nhiên được".

Khi được hỏi lúc đóng những cảnh thân mật với bạn diễn nữ, NSƯT Đức Khuê có khi nào lo lắng sẽ bị bà xã ghen hay không. Trước câu hỏi đó, nam nghệ sĩ bật cười chia sẻ trong bộ phim Kỳ phùng địch thủ, anh phải hóa thân thành một nhà báo. Và nhà báo đó phải xâm nhập vào hang ổ của dân làng chơi và bị các cô gái xinh đẹp tiếp cận làm "mồi" nhử. "Khi nào có phân cảnh hơi tình cảm xíu thì tôi báo trước cho vợ, hôm nay có cảnh không được hay lắm đâu, tốt nhất đừng xem. Vợ cũng nghe lời và không xem cảnh đấy", anh cười nói.

Biết mình diễn những cảnh thân mật không được tự nhiên nên NSƯT Đức Khuê cũng xin đạo diễn không phân cho mình những cảnh đó hoặc có thể thay thế bằng các cách thể hiện khác đi, không trực tiếp nhưng vẫn tình cảm. Nam nghệ sĩ hài hước cho hay: "May mắn tôi cũng không được giao những cảnh nóng, hôn hít. Có thể là do mặt tôi xấu, hình thể không được chuẩn nên không được giao những vai hoàng tử mà toàn được giao cho những vai khù khờ, lương thiện".

Ghi dấu ấn trong làng giải trí Việt với những vai diễn hiền lành, khù khờ, nam nghệ sĩ cho biết chính nụ cười rạng rỡ là điểm mạnh giúp anh được khán giả yêu mến. Còn những vai phản diện thì ánh mắt của Đức Khuê cũng rất gian, khiến cho người xem phải dè chừng, khó chịu. NSƯT Đức Khuê cho biết gần đây anh cũng tham gia diễn xuất vài vai phản diện và nhận được đánh giá cao từ khán giả như: ông Trọng của Mùa hoa tìm lại, hay vai ông Cửu trong phim Đấu trí… Chính vì thế, bên cạnh những vai diễn hiền lành, NSƯT Đức Khuê cũng cho biết muốn làm mới mình, phô diễn tài năng của mình ở nhiều vai diễn khác nhau.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top