Nói nhiều ảnh hưởng đến dạ dày

caibang

Thành viên
#1
Các nhà khoa học Anh tìm được một sự liên hệ giữa những người phụ nữ nói nhiều và căn bệnh đau dạ dày, hóa ra rất đơn giản, khi phụ nữ mở miệng nhiều thì gió sẽ luồn vào bụng làm lạnh dạ dày, dẫn tới đau.


Lời khuyên cho chuyện này: Nếu không chữa được bệnh nói nhiều, chị em nên nói với tốc độ nhanh hơn hoặc nói mà không hở hàm răng để hạn chế gió vào.

* * *

Phong cách phụ nữ

Báo “Phụ nữ phong cách” viết: “Hầu hết các chị em phụ nữ ít nhất 1 lần trong đời tự dưng lẩm bẩm những câu đại loại như: “Không hiểu sao hôm nay tất cả mọi người đi đường đều nhìn mình chằm chằm từ đầu đến chân. Họ ngưỡng mộ vẻ đẹp của mình hay là bộ trang phục mình mặc nhỉ?”. Rồi ngay sau đó họ bừng tỉnh: “Thôi chết, mình đi vào đường một chiều và quên đội mũ bảo hiểm”.”

* * *

Sự khác nhau

Sau hàng loạt so sánh phụ nữ với nhiều thứ khác nhau, mới đây tạp chí “Săm soi phụ nữ” lại đưa ra thêm một so sánh nữa: Phụ nữ với quạt giấy. Tạp chí này viết: “Phụ nữ và quạt giấy khác nhau ở chỗ: Quạt mở ra thì đàn ông mát, còn phụ nữ mà “mở” ra thì chỉ tổ làm đàn ông đầm đìa mồ hôi và thở hổn hển”.
 
Last edited by a moderator:

Bình luận bằng Facebook

Top