Ninja Blade full Eng

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Microsoft mới đây đã tiết lộ những hình ảnh và thông tin mới về tựa game đang thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ: Ninja Blade
Từ những hình ảnh mới này chúng ta có thể thấy các pha hành động trong game rất ấn tượng với các quái vật đông đảo và dữ dằn cùng thiết kế nhân vật Ninja uyển chuyển và thanh thoát.Về cốt truyện, game sẽ đưa người chơi vào một thế giới đầy thần bí và kỳ ảo, trong đó người chơi sẽ được giao một nhiệm vụ mang đầy tính anh hùng ca, đó là bảo vệ Tokyo và loài người khỏi hàng đàn quái vật hung hãn và dịch bệnh với tốc độ lây lan nhanh chóng.

Những tính năng đặc biệt
Trong game sẽ xuất hiện những tính năng độc đáo của các sát thủ ninja. Để trợ giúp trong việc tiêu diệt đàn quái vật hung hãn, người chơi sẽ được trang bị những tính đặc biệt như “Ninja Vision” và “Todome”. Khi bật tính năng “Ninja Vision”, người chơi có thể phát hiện và phân tích mức độ nguy hiểm của kẻ thù, phát hiện những đường bí mật, những thông tin ẩn trong môi trường xung quanh. Nhưng điểm yếu của kỹ năng này, đó là khi sử dụng “Ninja Vision”, nhân vật sẽ rất dễ bị dính chấn thương.“Todome” là một tuyệt chiêu cho phép phá hủy trái tim của kẻ thù bằng cách gây ra một vết thương chết người. Nếu biết tính toán và sử dụng hai kỹ năng này một cách hợp lý, đó sẽ là chìa khóa để bạn chiến thắng trong game.


Game cung cấp cho người chơi rất nhiều loại vũ khí, công cụ và “Ninjutsu”, một loại năng lượng Ninja đặc biệt, nên game thủ sẽ có rất nhiều lựa chọn. Các loại môi trường khác nhau buộc người chơi phải có tư duy chiến thuật trong việc sử dụng các loại vũ khí và công cụ một cách hiệu quả nhất.


Mọi thứ từ kiếm đôi, dây hay lựu đạn đều có đặc trưng riêng giữa các nhân vật nên sử dụng một cách khôn ngoan là một vấn đề quan trọng trong game. “Ninjutsu” là một loại năng lượng đặc biệt sử dụng điện để làm tê liệt kẻ thù hoặc bảo vệ nhân vật khỏi các đòn tấn công. Chỉ khi đạt đến cấp độ Ninja Master thì mới có thể có khả năng này.


Với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện lôi cuốn, lối chơi hấp dẫn, chắc chắn Ninja Blade sẽ có chỗ đứng đáng kể trong làng game thế giới trong thời gian tới. Dự kiến game được tung ra vào Quý I năm 2009.

Cấu hình :

- Windows xp/vista
- Pentium ® 4 3.2 GHz or equivalent Athlon ® 64
- 1 GB of RAM
- 5 GB of free hard disk space
- 3D-graphics adapter with 256 MB memory, compatible with DirectX ® 9.0c (GeForce 8600GTS or Radeon HD2600XT)
- Sound device compatible with DirectX ® 9.0c
- DirectX ® 9.0c
- Device for reading DVD-ROM drive .


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


( Pass : www.gamehousevn.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top