Những nữ tiến sỹ sở hữu vẻ đẹp thiên thần đốn tim cư dân mạng

Duy Ly

Lang thang mạng
#1
Không chỉ tài năng, họ còn sở hữu vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”.
Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang phát cuồng vì một nhóm nữ tiến sỹ xinh đẹp như minh tinh trên một trang mạng xã hội, nhóm tiến sỹ nữ này đã làm thay đổi hoàn toàn cái nhìn của mọi người về hình tượng nữ tiến sỹ khô khan mà mọi người thường mặc định.Một nữ tiến sỹ tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh.

Những nữ tiến sỹ trong nhóm công khai này đều trẻ trung, có dáng người chuẩn như người mẫu, khuôn mặt xinh đẹp, hơn thế nữa còn có phong thái tự tin và có bằng cấp cao. Cư dân mạng còn phong cho những nữ tiến sỹ sinh đẹp này danh hiệu “nữ thần”.Trong số những nữ tiến sỹ có trang danh sách này, có những nữ tiến sỹ đã từng được biết đến trước đây, có những người không nổi tiếng, nhưng trong nhóm chỉ chia sẻ ảnh chứ không cung cấp thông tin cụ thể của từng người.Những nữ tiến sỹ xinh đẹp này đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng.Có người nhìn rất trong sáng, thánh thiện và bình dị.Họ là niềm mơ ước của rất nhiều người đàn ông.Những nữ tiến sỹ này giúp thay đổi định kiến “chân dài não ngắn” ăn sâu vào suy nghĩ của nhiều người.Nhan sắc của họ không hề thua kém các hot girl đình đám, nhưng họ lại không muốn sử dụng nó làm lợi thế, mà chọn cách chứng minh bản thân bằng năng lực thực sự.Hình ảnh một nữ tiến sỹ trong ngày tốt nghiệp. Được biết nữ tiến sỹ này là người Thanh Đảo, Trung Quốc, đã tốt nghiệp tiến sỹ tại Đại học Cambridge danh tiếng.Nữ tiến sỹ họ Vương, quê ở Hà Bắc, lấy được tấm bằng tiến sĩ chuyên ngành Hóa học của ĐH Leeds (nước Anh). Nữ tiến sỹ này từng “gây bão” một thời khi đăng thông tin tuyển người yêu về quê ăn tết.Nữ tiến sỹ Lan Hoa, người Tứ Xuyên, lấy được bằng tiến sỹ Nông nghiệp tại Nhật Bản khi mới 26 tuổi và trở thành phát ngôn viên cho trường. Nữ tiến sỹ này nổi tiếng không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi thành tích học tập rất xuất sắc.

Trương Hân Nghiên, một 9X đang nghiên cứu tiến sỹ tại Đại học Nam Khai. Nhờ thành tích tốt nên cô được nghiên cứu trực tiếp lên tiến sỹ dù chưa có bằng thạc sỹ.
Nguồn: tiin.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top